Hoa hậu Nga công khai dè bỉu, chê bai các thí sinh khác tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Việc công khai chê bai, dè bỉu đại diện các quốc gia khác của Hoa hậu Nga khiến cộng đồng yêu sắc đẹp đồng loạt phẫn nộ.

0
97
Tối ngày 13/4, trong đoạn livestream trên Instagram cá nhân của mình, Miss Universe Russia 2020 – Alina Sanko và chuyên viên trang điểm của cô đã “cười đùa” và “chê bai công khai” những thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 .

Cụ thể, trong cuộc trò chuyện với người trang điểm, Alina Sanko lần lượt nhìn những bức ảnh của các ứng cử viên Miss Universe 2020 khác và nhận xét, cười cợt họ bằng những lời lẽ rất mất lịch sự.

Empty

Theo đó, cô bình luận:

– Albania và Argentina – Họ trông giống như người chuyển giới.

– Ghana, Canada, Kosovo, đảo Virgin Island xấu xí.

– Anh – Trông giống như ảnh của trường học.

– Barbados – Cô ấy trang điểm thật kinh khủng.

Empty

Đoạn livstream này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn về sắc đẹp. Người hâm mộ cuộc thi Miss Universe nói chung và các cuộc thi nhan sắc nói riêng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước lời nói và thái độ của Hoa hậu Nga. Nhiều người để lại bình luận gọi cô là “mean girl”, yêu cầu cô công khai xin lỗi những người đã bị cô xúc phạm, cười cợt, hoặc rút khỏi cuộc thi.

Alina Sanko không phải là gương mặt quá xa lạ đối với fan sắc đẹp. Cô từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nga 2019 và giành quyền đại diện cho quê hương mình tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019. Tại đấu trường nhan sắc này, cô lọt Top 12 chung cuộc.

Empty

Ở xứ sở bạch dương, Alina Sanko được ví như “búp bê sống”. Năm nay, vì tình hình dịch Covid-19, Nga không thể tô chức cuộc thi, tìm ra người xứng đáng thi đi Hoa hậu Hoàn vũ nên đã cử Alina Sanko cô chinh chiến tại đấu trường này.

Trước khi có những hành động dè bỉu, chê bai các thí sinh khác, Alina Sanko được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng, sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu bởi cô có gương mặt sáng, ngọt ngào, thân hình cân đối và chiều cao 1m74.

Sau khi sở hữu tấm vé đến với Miss Universe 2020, Alina Sanko từng chia sẻ: “Tôi mơ ước được đến với cuộc thi này từ rất lâu. Trong hai tháng tới, tôi sẽ tích cực chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Có rất nhiều điều để tôi phải làm. Tôi mong rằng lần này tôi cũng sẽ giành được một kết quả xứng đáng”.

Theo TravelMag