Thiên Ân và Engfa toả sáng ở bán kết MGI 2022: Cameraman có đang ưu ái đại diện Thái?

Trên sân khấu đêm bán kết Miss Grand International 2022, cả hai người đẹp Thiên Ân và Engfa lung linh toả sáng. Nhưng chính sự khác biệt trong góc quay của cameraman khiến một số dân mạng đặt ra câu hỏi có hay không sự ưu ái ở đây!

0
144

Trên sân khấu đêm bán kết Miss Grand International 2022, cả hai người đẹp Thiên Ân và Engfa lung linh toả sáng. Nhưng chính sự khác biệt trong góc quay của cameraman khiến một số dân mạng đặt ra câu hỏi có hay không sự ưu ái ở đây!

Vào tối ngày 22/10, bán kết cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) chính thức diễn ra với sự tranh tài nảy lửa giữa 68 thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Tại đây các thí sinh phải trải qua một loạt các phần thi như trang phục thể thao, dạ hội…

Đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi nói trên chính là Thiên Ân. Diện chiếc váy dạ hội cut-out ánh bạc cực kỳ tinh xảo, trông mỹ nhân này vô cùng xinh đẹp, khoe triệt để những đường cong quyến rũ. Đặc biệt, thần thái và kỹ năng trình diễn của Thiên Ân đều được đánh giá tốt. Được biết, bộ trang phục dạ hội này của cô được NTK Đỗ Long thực hiện gấp rút, mang sang Indonesia trong ngày cuối chuẩn bị diễn.

Có thể nói, tuy chỉ chứng kiến thông qua màn ảnh nhưng khán giả không khỏi tự hào về những điều mà cô thể hiện. Sau đêm thi nói trên, hình ảnh của Miss Grand Vietnam 2022 đã phủ sóng khắp mạng xã hội với nhiều lời khen có cánh. Đặc biệt, nhiều người còn kỳ vọng Thiên Ân sẽ tiếp tục nối gót Thuỳ Tiên lập thành tích khủng tại Miss Grand International 2022.

Một trong những thí sinh khác nhận được sự quan tâm của dân mạng Việt đó chính là Engfa Waraha. Ngay từ khi bước ra sân khấu, khán giả tại sân khấu hò reo, ủng hộ nhiệt tình cho người đẹp này. Trong bộ váy dạ hội màu đỏ lấp lánh, đặc biệt là phần xẻ tà táo bạo, Engfa Waraha khoe đôi chân thon dài, body nóng bóng của mình.

Thế nhưng, sau khi xem cả hai phần thi áo dạ hội của Engfa Waraha và Thiên Ân, nhiều dân mạng Việt đặc biệt ra câu hỏi có hay chăng việc cameraman ưu ái cho đại diện Thái Lan.

Những người này cho rằng, có sự khác biệt rất lớn trong việc lựa chọn góc quay của hai người đẹp. Cụ thể, dù là người xuất hiện cuối cùng trong phần thi trang phục dạ hội nhưng góc quay Thiên Ân được cho là khá hời hợt. Thậm chí khi cô tiến về đội thì cameraman gần như bỏ qua. Trong khi đó, ở phần thi của Engfa Waraha lại khác biệt hoàn toàn. Tất nhiên đây chỉ là nhận định có phần phiến diện của một bộ phận dân mạng.

Về phía mình, bạn thấy như phần thể hiện của Engfa Waraha và Thiên Ân tại đêm bán kết Miss Grand International 2022 hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp