Trường Giang lên tiếng giữa nghi vấn lạnh nhạt với đàn em, muốn nổi tiếng để thay đổi cuộc đời

Mới đây, danh hài Trường Giang đã lên tiếng giữa nghi vấn lạnh nhạt với đàn em trên show thực tế. Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ về giai đoạn khó khăn cũng như lý do mà anh khao khát trở thành người nổi tiếng.

0
4733

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ thường xuyên nâng đỡ, tạo điều kiện để các hậu bối phát triển, theo đuổi con đường nghệ thuật. Thế nhưng thời gian gần đây, khi chương trình Hành Trình Rực Rỡ lên sóng, một số dân mạng cho rằng, anh lạnh nhạt, ít tương tác với thành viên Negav so với với các đồng nghiệp còn lại.

Với đây, trên sóng truyền hình, Trường Giang đã có những lời chia sẻ thẳng thắn dành cho Negav. Cụ thể, trong khi Bích Phương và Isaac nói đã dành cho Negav nhiều lời khen và nâng đỡ trong nghề thì danh hài “Mười khó” chia sẻ: “Dĩ nhiên Negav sẽ không bằng anh Lâm hay mấy anh chị được vì em vào nghề trễ và sức bật của em không mạnh, hệ thống ngôn ngữ và tư duy không bằng.

Thế nên, việc đầu tiên cần làm là phải chăm chỉ, chịu khó thì mới có công việc mà làm, tình huống tới đâu mình đi tới đó và phải tập trung vào để phân tích tình huống. Bích Phương bây giờ đã vào guồng công việc rồi, điều đó khiến anh rất vui. Anh vui không phải vì Bích Phương vào thì chương trình sẽ vui hơn mà là Bích Phương sẽ lấy được lòng tin và sự yêu thương của khán giả, khán giả thương thì Phương có đi chương trình nào cũng sẽ thành công”.

Đặc biệt, trước những lời nhận xét đó, Negav cho biết, anh từng nhắn tin tâm sự với Trường Giang. Những lời động viên của nam nghệ sĩ này đã giúp chàng ca sĩ trẻ cố gắng hơn. “Hy vọng em sẽ vượt qua được những điều anh Giang nói, chắc chắn em sẽ làm được. Lúc về nhà em có nhắn tin riêng với anh Giang và em đã đặt mục tiêu trong đầu phải làm tốt”. Sau đó Trường Giang còn khen ngợi và công nhận rằng Negav đã làm tốt hơn qua mỗi chặng hành trình của chương trình.

Bên cạnh đó, trong tập 13 của chương trình Hành Trình Rực Rỡ, Trường Giang kể về thời nghèo khó của mình. Trường Giang cho biết anh có 1 chiếc tủ lạnh cũ dùng để dán những châm ngôn về cuộc sống lên đó nhằm mục đích nhắc nhở bản thân phải thoát nghèo và nổi tiếng.

“Hồi xưa, khi Trường Giang đi học trường sân khấu xong thì vẫn còn khổ. Nhưng cái lúc còn đi học, mình đã tự nhủ trong đầu phải thay đổi được cuộc đời của mình và cả của gia đình mình. Bởi vì cực khổ nhiều đời rồi. Ngày xưa, Trường Giang thích đọc sách lắm, xem trên báo và sách thấy người ta có những câu châm ngôn nào hay về cuộc sống thì mình đều in ra và dán lên chiếc tủ lạnh này. Sau đó, Trường Giang lấy tờ giấy viết lên 3 chữ “Phải nổi tiếng” rồi dán vào. Chiếc tủ lạnh này là của người lạ cho, Trường Giang đã đem về phòng trọ. Đến lúc tiền điện lên cao quá thì mình không xài nữa. Nhưng chiếc tủ lạnh vẫn để ở đó với mục đích cho mình dán giấy lên. Mỗi ngày, cứ mở tủ ra lấy chai nước uống là mình thấy chữ phải nổi tiếng, có ngày đọc 5 – 7 lần không biết chán”, anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ khẳng định: “Không phải vì hào quang của nghề mà nổi tiếng là con đường nhanh nhất để thay đổi cuộc đời, để mình có thể xoay xở cho gia đình, cho cuộc sống. Vì nổi tiếng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Cuối cùng trời thương cho Trường Giang được khán giả yêu thương. Đã có một Trường Giang mặc dù chưa hoàn chỉnh nhưng luôn làm việc với những gì năng lượng nhất, đem tiếng cười đến cho khán giả”, Trường Giang kể thêm.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Trường Giang, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp