Ông Nawat đến Việt Nam, hội ngộ với Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: Thái độ cả hai gây chú ý

Theo thông tin từ trang fanpage MGVN, trưa ngày 25/8, ông Nawat đã đáp chuyến bay đến Việt Nam.

0
871

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ông Nawat đã gửi lời chào đến fan sắc đẹp Việt Nam. Theo đó, ông đăng tải hình ảnh đang hào hứng check-in trên máy bay kèm dòng trạng thái: “See you Vietnam”. (Tạm dịch: Hẹn gặp các bạn tại Việt Nam). 

Mới đây, trên trang cá nhân bà Kim Dung vừa chia sẻ hình ảnh mình cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ra đón ông Nawat. Theo đó, bà chia sẻ: “Dung và Thiên Ân đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng chào đón Mr. Nawat trong lần trở lại này. Chúng tôi hy vọng rằng Mr. Nawat sẽ có những trải nghiệm mới thú vị tại Việt Nam, đặc biệt tại đêm Chung kết Toàn quốc Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023”.

Bên cạnh đó, Thuỳ Tiên được cho là không ra sân bay đón ông Nawat bởi có vẻ như cô nàng đang có chuyến công tác tại Đà Nẵng. Được biết trước đó, việc Thuỳ Tiên lỡ tay xoá bỏ danh hiệu đã khiến ông Nawat nổi giận.

Ngay sau đó, nàng hậu đã lên tiếng xin lỗi nhưng có vẻ như ông vẫn chưa nguôi giận. Trước đó, ông Nawat và Hoa hậu Thuỳ Tiên có mối quan hệ rất thân thiết. Nàng hậu là “con gái cưng” của ông Nawat, thậm chí còn thân thiết gọi ông bằng “papa”. 

Nguồn: Tổng hợp