Vướng tin đồn “đập mặt xây lại”, Tân Hoa hậu Đại dương 2023 Thu Uyên nói gì?

Trước câu hỏi về việc có chăng đang can thiệp thẩm mỹ, Tân Hoa hậu Đại dương Thu Uyên thừa nhận đã “dao kéo” để bản thân xinh đẹp, tự tin hơn.

0
861

Mới đây, cô gái Trần Thị Thu Uyên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Học vấn giỏi, ngoại hình xinh đẹp, cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tân Hoa hậu Thu Uyên

Thế nhưng song song với đó, nhiều người tinh ý nhận ra, nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2023 có nhiều khác biệt so với trước đây. Cụ thể, Thời điểm dự thi Miss World Vietnam 2019, cô có gương mặt tròn, bầu bĩnh, sống mũi thấp, răng khấp khểnh. Hiện, đường nét của Thu Uyên được khen thanh mảnh, mềm mại hơn. Phần cằm cô dài, sống mũi cũng cao và thẳng, răng đều hơn trước.

Thu Uyên (giữa) đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 4 năm trước. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo nguồn tin từ Ngôi Sao, Thu Uyên đã thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để nhan sắc ngày càng hoàn thiện hơn. Đồng thời, cô cũng tiết lộ Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương Việt Nam cho phép thí sinh can thiệp thẩm mỹ nên cô không vi phạm quy chế thi.

Nhan sắc hiện tại của tân Hoa hậu Thu Uyên

“Tôi luôn tin vào câu ‘tâm sinh tướng’. Khi nội tại của mình đủ mạnh mẽ và tự tin, tri thức của bản thân có đủ thì tôi sẽ tỏa sáng hơn. Vẻ đẹp bên trong là một trong những lý do tiên quyết giúp mỗi người hoàn thiện nhan sắc bên ngoài của mình”, cô chia sẻ với tờ Ngôi Sao.

Nhan sắc đời thường của Tân hoa hậu

Được biết, Thu Uyên từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên cô không đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Không nản cuộc, cô trau dồi bản thân, nâng cấp mọi thứ để ngày càng hoàn thiện chính mình hơn. Với cương vị mới, cô tin rằng mình sẽ mang lại niềm tự hào cho quê hương.

Nguồn: Ngoisao