Đoàn Thiên Ân đã đổi đời sau đăng quang hoa hậu: Tự chủ kinh tế, mua được nhà

Mới đây, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ về những gì đã làm được trong suốt nhiệm kỳ 10 tháng qua của mình.

0
2701

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) vào lúc 18h00 tối nay. Sau ngày hôm nay, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Mới đây, chia sẻ với tờ VnExpress, Đoàn Thiên Ân cho biết: “Trong nhiệm kỳ của mình, tất mọi thứ mà mình làm đều khiến cho Thiên Ân cảm thấy rất tự hào. Điều mà Thiên Ân tự hào nhất là mình có cơ hội để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội, được làm nhiều điều có ích hơn đến mọi người. Ân không hối tiếc bởi những gì mình làm trong suốt một nhiệm kỳ, mình đã cố gắng hết sức”.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ việc sau khi trở thành Hoa hậu, cuộc sống của cô và ba đã thay đổi nhiều. “Với danh vị là một hoa hậu, mình có nhiều điều kiện hơn, kiếm được tiền nhiều hơn, chăm sóc cho bản thân và cho ba”. Theo lời cô tiết lộ, 2 cha con hoa hậu đã chuyển từ một căn nhà trọ nhỏ sang ở chung cư. Ba cô không còn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Thiên Ân cho biết cô chỉ còn một mình ba nên sẽ dành mọi thứ có thể để chăm sóc ông.

Tuy cuộc sống thay đổi rõ rệt khi trở thành hoa hậu nhưng Thiên Ân nói rằng mình hiện vẫn chưa phải giàu có hay đại gia. “Tôi đổi đời nhưng không phải đã trở thành đại gia. Tôi xem đây là mục tiêu phấn đấu trong tương lai”, Thiên Ân nói.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, hãy để lại lời bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Theo chuyên trang Hội nhập của Tạp chí Điện Tử Văn hoá và Phát triển