Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc xinh như búp bê, đến Thái Lan để làm việc trọng đại

0
139

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chính thức đến Thái Lan để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật thanh quản. Nhan sắc của người đẹp này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ những hình ảnh cô “check-in” tại sân bay Thái Lan. Được biết chuyến đi này của nữ ca sĩ đó chính là đi phẫu thuật dây thanh quản. Người đẹp xúc động chia sẻ: “Năm nay là một năm rất đặc biệt đối với Khánh Chi. Khánh Chi vì bản thân mình đã có những hoạt động nghệ thuật nhiều hơn và rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Để có thể là một Lâm Khánh Chi phiên bản hoàn hảo hơn trong nghệ thuật cũng như đời sống, Lâm Khánh Chi quyết định phẫu thuật dây thanh quản như đã nói trước đó. Mong rằng đây sẽ là ca phẫu thuật đại thành công. Trong 2 tháng tới, khi đã có thể nói chuyện bình thường, Khánh Chi sẽ luyện giọng và trở lại với vai trò ca sĩ, ở một phiên bản Lâm Khánh Chi hoàn hảo. Mong rằng khán giả vẫn theo dõi, yêu thương và ủng hộ Khánh Chi như những ngày đầu còn đi hát”.

Đi kèm với dòng chia sẻ nói trên, Lâm Khánh Chi đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình. Có thể nói, nữ ca sĩ trông rất trẻ trung, xinh đẹp như búp bê.

Ngay dưới bài viết, nhiều dân mạng đã để lại lời khen tặng đến nhan sắc của Lâm Khánh Chi. Đồng thời, họ để lại nhiều lời chúc mong cô nàng sẽ phẫu thuật thành công.

Ở tuổi 44, và đang làm mẹ đơn thân, Lâm Khánh Chi dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài ca hát, phim ảnh. Nữ nghệ sĩ cho biết từ khi chia tay chồng cũ, cô dành thời gian nhiều hơn cho nghệ thuật.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của Lâm Khánh Chi, hãy để lại cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp