Trước thềm chung kết MGI 2022, Mr. Nawat tuyên bố: “Không có sự ưu ái Engfa”

Trước câu hỏi của dư luận về việc có hay không sự ưu ái thí sinh Engfa – đại diện Thái Lan tại cuộc thi Miss Grand International 2022, ông Mr. Nawat đã lên tiếng làm rõ.

0
137

Sau đêm bán kết cuộc thi Miss Grand International 2022, trên MXH Việt xôn xao nghi vấn thành viên BTC cuộc thi Miss Grand International 2022 có sự “ưu ái” đối với thí sinh Engfa Waraha – đại diện Thái Lan. Cụ thể, khi chụp ảnh tập thể sau bán kết, netizen “soi” thấy Engfa được BTC ưu ái dành cho vị trí đứng trung tâm, song Thiên Ân cùng một số thí sinh khác lại chỉ thấy thấp thoáng từ xa.

Không chỉ vậy, trong những bức ảnh chụp tập thể trước đó, fan cũng dễ dàng nhận ra Engfa tạo dáng và nổi bật ngay những vị trí tốt. Dù không rõ chỗ đứng là chủ đích của từng thí sinh hay do sự sắp xếp của BTC, song fan sắc đẹp Việt cảm thấy thiệt thòi cho Thiên Ân.

Trước những tin đồn kể trên, trong cuộc phỏng vấn với báo giới mới đây, ông Nawat đã có những chia sẻ thẳng thắn. Theo đó, ông khẳng định việc Engfa có giành được ngôi vị cao nhất hay không tùy thuộc vào những phần trình diễn và sự thể hiện của cô ấy.

Đồng thời, chủ tịch Miss Grand International khẳng định sẽ không có bất kì một sự thiên vị nào tại cuộc thi vì như vậy sẽ phá hủy thương hiệu của chính mình đã dày công tạo dựng suốt 1 thập kỉ qua.

“Sẽ có quốc gia châu Âu có thể đạt được vị trí cao và chỉ có 4 đến 5 nước Latinh lọt Top 10. Chúng tôi cũng đang suy nghĩ xem liệu có nên sắp xếp từng quốc gia nổi tiếng theo thứ tự trong Top 20 hay không”, ông Nawat chia sẻ.

Bạn thấy như thế nào về chia sẻ nói trên của ông Nawat, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp