Hậu ồn ào với Thiên An, Jack được vệ sĩ hộ tống kỹ lưỡng trong đêm nhạc tái xuất

Mới đây, clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jack “lọt thỏm” trong dàn vệ sĩ đông đúc trong đêm nhạc tái xuất nhanh chóng gây bão mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

0
141

Mới đây, clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jack “lọt thỏm” trong dàn vệ sĩ đông đúc trong đêm nhạc tái xuất nhanh chóng gây bão mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Sau một thời gian “ở ẩn”, nam ca sĩ Jack đã đánh dấu việc đi hát trở lại bằng đêm nhạc tái xuất. Theo những hình ảnh được chia sẻ lên MXH, có thể thấy anh khá gầy, đường nét trên khuôn mặt có đôi chút khác biệt.

Đáng chú ý, anh không di chuyển đơn độc một mình mà có sự bảo vệ bởi dàn vệ sĩ hết sức đông đảo. Thậm chí, có những thời điểm khán giả thấy anh dường như bị “chiếm sóng” bởi dàn bảo vệ quá hùng hậu. Bên cạnh đó, có lẽ vì di chuyển qua vội nên anh không có thời gian để bắt tay hay cúi đầu chào cảm ơn khán giả.

Thời gian vừa qua, Jack khá “kín tiếng”, nhất là sau ồn ào “bắt cá nhiều tay” và có con với Thiên An của Jack “rùm beng” khắp mạng xã hội. Trở lại hoạt động showbiz sau gần 1 năm ở ẩn vì bê bối tình ái nam ca sĩ vẫn nhận phải sự chỉ trích dữ dội từ công chúng. Anh bị cho là có lối sống không phù hợp với chuẩn mực đạo đức, không thể dễ dàng được chấp nhận như chưa có gì xảy ra.

Tối ngày 21/10 vừa qua, nam ca sĩ đã có buổi livestream giao lưu với fans. Bên cạnh đó, anh cũng hó hé về chuyện ra mắt sản phẩm mới: “Những giai điệu tôi viết sẽ được vang lên ngày mai cho chúng ta”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự trở lại showbiz của Jack, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp