Chất chơi như Mavi’s: Tổ chức sự kiện Mavi’s By Night tại hồ bơi sang chảnh nhất Cao Nguyên

0
114

Đếm ngược thời gian, chỉ còn 1 ngày nữa là tới sự kiện đáng trông chờ nhất của thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s – Sự kiện Mavi’s By Night tổng kết lại hành trình một năm nhiều nỗ lực và mở cánh cửa thành công trong năm 2020. Mới chỉ hé lộ không gian tổ chức thôi đã đủ thấy sự hoành tráng đến mức nào.

Năm nay, Mavi’s quyết định chọn khu vực miền Trung Tây Nguyên để tổ chức sự kiện cuối năm dành cho hệ thống của mình. Chương trình đặc biệt này được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp của hệ thống và cũng là cơ hội để các thành viên của Mavi’s trên toàn quốc tụ hội, gặp gỡ với nhau.

Trong những ngày cuối năm dù bận rộn hoàn thành các mục tiêu cuối cùng của năm cũ và bắt tay vào lễ khởi động chiến dịch Hành trình xuyên Việt đồng hành cùng làn da của khách hàng trong năm 2020, song ban lãnh đạo Mavi’s vẫn dành trọn tâm huyết cho sự kiện đặc biệt của hệ thống mình.

Ban lãnh đạo mỹ phẩm Mavi’s gấp rút chuẩn bị cho sự kiện

Lựa chọn khách sạn 5 sao bậc nhất của thành phố Buôn Mê Thuật để tổ chức sự kiện của mình, Mavi’s khoe những hình ảnh không gian sang trọng, hồ bơi ngoài trời hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho toàn hệ thống của mình.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng sự ghi nhận và biết ơn, Mavi’s luôn ghi nhận những cố gắng của hệ thống. Sự công nhận cũng chính là nguồn động lực lớn để các thành viên của Mavi’s thêm gắn bó và nỗ lực nhiều hơn.

Có lẽ, giờ này tất cả những ai gắn bó với ngôi nhà chung Mavi’s cũng sẽ vô cùng hồi hộp chờ đón một sự kiện hoành tráng dành cho chính mình.

Nguồn: TCTTT