Chuyến du lịch Singapore đầy ý nghĩa của mỹ phẩm Polla’s No.1 dành tặng 44 thành viên xuất sắc của hệ thống

0
941

Vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đã tổ chức chuyến du lịch khám phá Singapore cho 44 lãnh đạo của doanh nghiệp đạt doanh số trong năm 2018.

Chuyến du lịch tham quan Đảo quốc Sư tử Biển chính là món quà ghi nhận những thành tích, nỗ lực của các thành viên xuất sắc trong hệ thống.

Hành trình du lịch được lãnh đạo công ty chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, các thành viên của đoàn còn được mặc đồng phục thiết kế mới nhất của công ty. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp, gắn chặt tình đoàn kết của hệ thống đồng thời tạo động lực để doanh nghiệp đi lên.

Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 là một trong những doanh nghiệp đầu tư mạnh cho việc phát triển nguồn nhân lực. Không chỉ đầu tư, hỗ trợ về chuyên môn, kỹ năng kinh doanh mà còn ghi nhận sự đóng góp của mỗi thành viên trong doanh nghiệp để có sự quan tâm đúng mực.

Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Người điều hành và sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 cũng nhiều lần nhấn mạnh thành công của thương hiệu nằm ở sức mạnh của tập thể.

Hiện tại hệ thống mỹ phẩm Polla’s No.1 không ngừng phát triển, góp mặt trên thị trường trong và ngoài nước.

Được biết trong năm 2019 công ty tiếp tục thực hiện phần thưởng là những chuyến du lịch nước ngoài. Hoạt động này nhằm khuyến khích thành viên của hệ thống phát huy năng lực và trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, tự chủ về tài chính và thỏa mãn ước mơ du lịch khắp thế giới.

Nguồn: baodatviet.vn