Dương Mạc Anh Quân chứng minh chỉ cần chăm tập gym là thành cực phẩm

0
149

Chỉ 10 chục giây xuất hiện trong clip được khách hàng của món ăn tầu hũ sầu riêng post lên mạng xã hội, Dương Mạc Anh Quân, anh chàng ấn tượng của Việt Nam next top model  2013 lại không nghĩ độ lan tỏa của Clip khiến mình hot đến vậy. Được biết, hiện Dương Mạc Anh Quân đang tập luyện để có thân hình cực phẩm cho ngày quay trở lại.

Dương Mạc Anh Quân

Là một trong những gương mặt đầy triển vọng của Vietnam Next Top Model 2013, nhưng Dương Mạc Anh Quân chỉ dừng lại ở Top 6 đầy tiếc nuối. Biết mình vẫn còn nhiều điều phải hoàn thiện, chính vì vậy Dương Mạc Anh Quân đã quyêt tâm tạm thời rút lui khỏi showbiz một thời gian để tập luyện, học hành và chuẩn bị cho sự trở lại đầy ngoạn mục của chàng trai gốc Hà Thành này.

Sau cuộc thi, anh tập trung phần lớn thời gian cho việc học tập và cả việc rèn luyện thể hình. Anh chia sẻ để có được sự cải thiện như bây giờ, anh đã phải rất khổ luyện và nghiêm khắc với bản thân rất nhiều, có những ngày anh dành tới 2-3 lần sáng và chiều để đến phòng gym.

Bên cạnh Gym, Anh chọn cho mình bộ môn Yoga để trau dồi cho sự dẻo dai và có được sự thư thái trong tâm hồn … FB của anh cũng chia sẻ rất nhiều những thông tin bổ ích về kinh nghiệm làm sao để có một thân hình đẹp, hay các chế độ ăn uống healthy và hợp lí.

Anh chàng đã trở lại trong bộ hình gần đây với hình ảnh nam thần, bên cạnh 1 body chuẩn, anh còn sở hữu khuôn mặt rất ngôn tình. Anh cuốn hút bởi gout thời trang mạnh mẽ, nam tính và một chút phóng khoáng. Đây cũng chính là lí do đốn tim các chị em phụ nữ. Hãy cùng đón chờ những dự án công việc trong thời gian tới của anh chàng điển trai này nhé.