Đỗ Hà khoe vẻ đẹp “doanh nhân GenZ”, lấn sân kinh doanh mỹ phẩm

Diện những bộ vest chỉnh chu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây ấn tượng với sắc vóc ngày càng thăng hạng, mang đậm phong cách doanh nhân.

0
1517

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bắt tay vào công việc kinh doanh. Hiện tại, cô đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc để gặp gỡ các đối tác, tìm hiểu các công nghệ liên quan tới mỹ phẩm.

Trong “cương vị mới”, Đỗ Thị Hà diện những bộ vest chỉn chu cho phù hợp với vị thế mới của mình.

Nhiều dân mạng cho rằng, với vai trò doanh nhân, Đỗ Thị Hà vừa xinh đẹp, sắc sảo lại vừa trẻ trung và gợi cảm khi khoác lên mình bộ vest trắng thanh lịch. 

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà nổi bật khi diện vest xanh kết hợp chân váy bút chì cùng tông màu.

Nhìn những bức ảnh nói trên của Đỗ Thị Hà, nhiều người liên tưởng đến phong cách của những doanh nhân trẻ thuộc thế hệ GenZ vừa năng động, quyết đoán nhưng không kém phần sang trọng, thời thượng.

Cô sẽ chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh trong tháng 10 tới đây.

Nói về kế hoạch kinh doanh của mình, Đỗ Thị Hà cũng thể hiện sự chín chắn và đầy quyết tâm: “Công việc trong ngành làm đẹp cũng là cơ hội để tôi xây dựng thương hiệu cá nhân. Tôi đã có danh hiệu hoa hậu và việc làm đẹp là cách để tôi thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình.

Thông qua việc làm đẹp, tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của những người xung quanh. Tôi mong muốn giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống khi họ đẹp lên và từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ“, Đỗ Thị Hà chia sẻ trên Vietnamnet.

Nguồn: Tổng hợp