Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận đồng hành cùng cuộc thi Siêu sao nhí 2018

0
589

Nhắc tới Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận người ta nhớ ngay tới bóng dáng của anh đằng sau hào quang của các người đẹp, ngôi sao đất Hải Phòng. Ấy vậy nhưng sâu thẳm con người này còn chất chứa những khát vọng của một người thầy – một người khao khát nâng cánh chim Việt bay cao trên đấu trường quốc tế.

Xem thêm:

Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận

Còn nhớ cách đây ít hôm, giới truyền thông rầm rộ đưa tin về hoa hậu nhí Diễm My, hoa hậu được yêu thích nhất Hồng Lam trở về sau thành công tại chung kết World Tourism Festival 2018 tại Philippines, hay cô bé Phạm Minh Nguyệt đạt giải thưởng cao nhất của chương trình “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”. Những cái tên này đều là học trò được huấn luyện viên Tiến Thuận trực tiếp dìu dắt.

Nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi cho Tiến Thuận rằng tại sao anh lại dành thời gian cho trẻ nhỏ. Những cô bé, cậu bé lên 5, lên 6 không dễ để dạy dỗ, bồi dưỡng. Vị huấn luyện viên chỉ cười mà tâm sự: “Nếu ai cũng ngại khó thì không ai định hướng cho các con, không ai giúp các con phát huy tài năng. Nước Việt mình nhiều tài năng, tôi chỉ giúp những tài năng ấy được tỏa sáng, được cống hiến và được cả thế giới công nhận”

Anh chia sẻ như thế và anh cũng coi đó là sứ mệnh của chính bản thân mình. Tiến Thuận không ngần ngại ngày đêm cùng học trò của mình lăn lộn trong phòng tập, không ngại đồng hành cùng học trò xuyên suốt những chặng đường dự thi trong nước, ngoài nước. Anh hi vọng khi đứng trên sân khấu, các con có thể nhìn thấy mình để vững tin hơn, để biết thầy luôn sát cánh bên mình.

Tiến Thuận luôn sát cánh, dõi theo học trò của mình

Dành trọn tâm huyết cho sứ mệnh mình đang theo đuổi, Tiến Thuận cũng không ngừng nâng cao nghiệp vụ của mình. Vốn xuất thân ở một gia đình tầm trung, tuổi thơ Tiến Thuận không có điều kiện để phát huy hết năng khiếu của mình, nhưng sự kiên trì, quyết tâm đã giúp anh có được ngày hôm nay.

Có lẽ cũng chính những trải nghiệm của mình mà hôm nay Tiến Thuận dốc hết tâm sức để giúp các em nhỏ thực hiện ước mơ của mình.

Được biết Tiến Thuận hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi “Siêu sao nhí 2018”.

Trên hàng ghế nóng, anh kỳ vọng sân chơi này sẽ tạo ra môi trường cho các em trải nghiệm, học tập lẫn nhau đồng thời phát hiện tài năng của các em nhỏ để  có định hướng phát triển.

Nguồn: baodatviet.vn