Con gái cố diễn viên Mai Phương chăm chút mâm cúng giỗ mẹm CĐM: “Mới đó đã 4 năm trôi qua”

Sau 4 năm kể từ khi diễn viên Mai Phương ra đi, người hâm mộ không khỏi cảm động khi thấy bé Lavie ngày càng trưởng thành mặc dù không có bố mẹ bên cạnh.

0
116

Sau 4 năm kể từ khi diễn viên Mai Phương ra đi, người hâm mộ không khỏi cảm động khi thấy bé Lavie ngày càng trưởng thành mặc dù không có bố mẹ bên cạnh.

Mới đây, Trương Bảo Như đã chia sẻ hình ảnh tại đền viếng bạn thân Mai Phương cùng bé Lavie (con gái Mai Phương), bảo mẫu của Lavie và nhóm bạn thân thiết.

Trương Bảo Như chia sẻ: “Sáng nay cả nhà lên thăm nàng… có cô công chúa bé nhỏ đi cùng, chắc nàng vui lắm!”. Bên cạnh đó, cô đã dùng hashtag kỷ niệm “Giỗ năm thứ 4 của Mai Phương”.

Các bạn Mai Phương chuẩn bị mâm cúng cho cô

Trong hình ảnh, các bạn của Mai Phương đã chuẩn bị mâm cúng thật trang trọng, đầy đủ hoa quả. Sự quan tâm và tình cảm của họ dành cho người bạn đã ra đi khiến mọi người cảm thấy ấm lòng.

Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Lavie cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Cô bé trông vui vẻ, tươi cười khi đến thăm mẹ. Gương mặt hồn nhiên của Lavie khi đứng trước bức ảnh của mẹ đã khiến nhiều người xót xa.

Được biết, ngày giỗ năm thứ 4 của Mai Phương diễn ra vào cuối tháng 3/2024 vừa qua. Trên trang cá nhân, bảo mẫu của Lavie đã chia sẻ khoảnh khắc cô bé tự tay cắm hoa để dâng lên bàn thờ mẹ.

Người giữ trẻ cho biết: “Vẫn như mọi khi, cô Mi luôn dạy em cầm hoa, thắp hương cho mẹ. Thời gian trôi qua nhanh chóng, và chúng tôi vẫn mong Lavie được sống một cuộc đời bình yên.

Sau 4 năm kể từ ngày mẹ mất, bé Lavie đã trưởng thành và được khen ngợi là một cô bé thông minh, hiểu biết và sống đầy tình cảm. Cô bé đã khiến mọi người cảm động khi gọi bảo mẫu là “mẹ thứ hai”. Mặc dù còn nhỏ, Lavie luôn biết ơn và thể hiện sự tôn trọng đối với những người đã chăm sóc và nuôi dưỡng cô.

Ngoài ra, mọi người cũng không khỏi chú ý đến ngoại hình cao ráo của Lavie. Bước sang tuổi 10, cô bé gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn, đôi chân dài và thẳng tắp.Ngày càng lớn, Lavie thể hiện sự đáng yêu và lém lỉnh.

Trước đó, khi Mai Phương qua đời, Lavie chỉ mới 6 tuổi. Sau đó, khi bố của Lavie, Phùng Ngọc Huy bị kẹt ở Mỹ không thể về nước, cô bé đã sống cùng 2 người giữ trẻ. Mặc dù không có bố mẹ bên cạnh, Lavie vẫn được chăm sóc và nuôi dưỡng đầy đủ.