Tiểu Vy khoe visual “gái hàn” xinh xắn, liệu Thùy Tiên có bị lép vế

Gần đây, hội Hoa - Á hậu nổi tiếng với sự tham gia của Thùy Tiên, Tiểu Vy, Tường San... đã cùng nhau đến Hàn Quốc để thư giãn. Khi họ đặt chân đến đất nước của kim chi, các thành viên trong nhóm bắt đầu chia sẻ loạt ảnh đẹp trên các trang cá nhân, và có vẻ như sự chú ý lớn nhất đã dành cho Tiểu Vy.

0
49

Gần đây, hội Hoa – Á hậu nổi tiếng với sự tham gia của Thùy Tiên, Tiểu Vy, Tường San… đã cùng nhau đến Hàn Quốc để thư giãn. Khi họ đặt chân đến đất nước của kim chi, các thành viên trong nhóm bắt đầu chia sẻ loạt ảnh đẹp trên các trang cá nhân, và có vẻ như sự chú ý lớn nhất đã dành cho Tiểu Vy.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến người hâm mộ “ngạc nhiên” khi mặc trang phục Hanbok và tạo dáng trong bối cảnh đầy hoài niệm. Mặc dù không cầu kỳ nhưng vẻ đẹp dịu dàng, tươi sáng của Tiểu Vy vẫn toát lên như một nàng công chúa. Dưới bài đăng, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi cho nhan sắc của cô gái gốc Quảng Nam này.

Ngoài ra, mọi người cũng không ngừng bàn luận về sự so sánh giữa Tiểu Vy và Thùy Tiên khi họ đứng cạnh nhau trong các bức ảnh. Trong khi Tiểu Vy thể hiện sự đẹp đẽ thì Thùy Tiên cũng không kém phần ấn tượng với vẻ đẹp thanh thoát và tươi mới. 

Tiểu Vy và Thùy Tiên từng là hai ứng cử viên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong năm đó, Tiểu Vy đã đăng quang, trong khi Thùy Tiên giành vị trí trong Top 5 và còn giành được giải Người đẹp nhân ái. Sau cuộc thi, Tiểu Vy đã đại diện cho Việt Nam tham dự Miss World và đạt vị trí trong Top 30, trong khi Thùy Tiên đã tham gia vào hai cuộc thi nhan sắc khác nhau, Hoa hậu Quốc tế 2018 (không vào Top) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (đoạt giải).

Hiện tại, Tiểu Vy và Thùy Tiên đều là những người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo. Tiểu Vy đang chú trọng vào lĩnh vực điện ảnh, trong khi Thùy Tiên đang trở thành một cái tên nổi bật trong nhiều hoạt động giải trí. Ngoài ra, sau 6 năm kể từ cuộc thi, nhan sắc của cả hai cũng đã trở nên lộng lẫy hơn. Nếu Tiểu Vy được CEO Phạm Kim Dung khen ngợi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, thì Thùy Tiên cũng không kém phần cuốn hút.

Thùy Tiên và Tiểu Vy cũng là thành viên của một nhóm bạn nổi tiếng, bao gồm cả Á hậu Tường San, Thúy An, Diễm Trang và hoa khôi Thúy Vi. Ban đầu, họ chỉ là bạn bè nhưng sau đó trở nên thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày. Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch, tụ tập để ăn uống và vui chơi, và luôn quây quần bên nhau trong các dịp đặc biệt. Với sự hiện diện của những mỹ nhân này, mỗi khi họ gặp nhau, dân mạng luôn đắm đuối trước những bức ảnh đẹp.