Khánh Thi sinh con thứ ba, Phan Hiển mừng rơi nước mắt

Ngày 9/9 vừa qua, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã hạ sinh con thứ ba. Đó là một bé gái nặng 2,3 kg bằng phương pháp sinh mổ. 

0
11186

Theo thông tin từ gia đình Khánh Thi – Phan Hiển, hiện tại sức khỏe mẹ và bé ổn định. Em bé đã được đưa về phòng cùng mẹ. Bên cạnh đó, chồng Khánh Thi luôn túc trực, hỗ trợ vợ “vượt cạn”.

Một tuần trước ngày Khánh Thi sinh con, Phan Hiển gác lại tất cả lịch trình để túc trực bên vợ. Anh không kìm được nước mắt khi nghe tiếng con gái khóc lúc chào đời. “Tiếng khóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe. Một bài hát mà khi nghe làm không kìm được nước mắt. Cảm ơn mẹ Nguyễn Khánh Thi đã hy sinh rất nhiều cho ba Hiển và gửi tặng cho ba món quà tuyệt vời này”, Phan Hiển viết trên trang cá nhân.

Khánh Thi mang bầu lần 3 ở tuổi 41. Suốt 9 tháng thai kỳ, cô nhận được sự quan tâm của khán giả. Được biết, trước ngày lâm bồn, Khánh Thi khá tất bận với công việc. Tuy nhiên, cô luôn lượng sức không thể gắng sức. “Hơn ai hết, tôi biết rõ sức khỏe mình, những gì làm được và không. Tôi tin vào hiểu biết và kiến thức của mình nên không quá lo lắng. Sau hai lần mang thai, tôi nghiệm ra chỉ cần giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ thì em bé chào đời cũng sẽ vui vẻ, hay cười”. 

Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức hôn lễ hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng cho biết cảm xúc giữa anh và bà xã tươi mới hơn sau đám cưới. Trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi và chồng trẻ đã có 3 người con đáng yêu. 

Nguồn: Tổng hợp