Khánh Thi “bụng to vượt mặt” vẫn tất bật với công việc: “Bầu là mệt lắm”

Ở những tháng cuối thai kỳ, Khánh Thi cho biết bản thân mình có đôi chút mệt mỏi nhưng cô luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

0
4484

Sau khi sinh một trai, một gái, gia đình Khánh Thi – Phan Hiển chuẩn bị chào đón thêm thêm một thành viên mới. Hiện tại, cô nàng đang ở những thái cuối thai kỳ. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ kiện tướng kiện tướng dancesport đã có những dòng chia sẻ về sức khỏe của mình.

“Bầu là mệt lắm, mà không tươi không được. Đi dạy học, chấm thi liên tục. Các cháu giờ giỏi thật, nhảy nhiều vòng hơn người lớn. Trang phục, và thể hiện rất tốt. Nhưng cần được học tập chuẩn hơn xíu khi nhảy. Nhìn phụ huynh chăm lo cổ vũ cho các bạn thấy thương. Còn em bé trong bụng mẹ Thi đạp thùm thụp lúc nghe nhạc”, cô chia sẻ.

Trước đó, cô từng chia sẻ: “Tôi là đẻ đến em bé thứ 3, vừa mới bắt đầu có bầu thôi là cơ thể mệt. Hơn nữa là sau đợt Covid sức khoẻ xuống và có 1 điều rất quan trọng nhìn rõ thực tế là tôi đã 41 tuổi rồi. Người ta thường nói là sau 37 tuổi thì không nên sinh em bé. Đấy là lời khuyên thôi nhưng mà tôi thích đẻ”. 

Trước đó, trên trang cá nhân của gia đình Khánh Thi – Phan Hiển mới đây chia sẻ video khi Khánh Thi dạy nhảy cho Phan Hiển và bạn diễn Thu Hương. Theo đó, mẹ bầu quyết liệt chỉnh động tác cho Phan Hiển và Thu Hương, với yêu cầu hai vận động viên phải thể hiện hành động cùng biểu cảm dứt khoát, mạnh mẽ hơn. Cho đến hiện tại khi đã có 2 con nhỏ và sắp sinh con thứ 3, nữ kiện tướng vẫn là người hướng dẫn và giúp Phan Hiển rất nhiều trong sự nghiệp. 

Tại SEA Games 32 chủ nhà Campuchia không tổ chức thi đấu nội dung dancesport thay vào đó là môn mới tinh dancesport – breaking. Trong ngày thi đấu của các VĐV dancesport – breaking Việt Nam, Khánh Thi trong vai trò HLV sốt sắng chăm lo sức khỏe cho các học trò. Hình ảnh bà mẹ 3 con xoa bóp lưng và tay cho nữ VĐV Huỳnh Như chuẩn bị bước vào thi đấu khiến ai nhìn thấy cũng thấy xúc động.

Trong vai trò HLV của Phan Hiển và Đặng Thu Hương, Khánh Thi cũng rất mừng rỡ khi hai người thân của mình giành “hat-trick” HCV. Ở SEA Games 32, cô tiếp tục cùng học trò mang về HCV cho thể thao Việt Nam và nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ. 

Có thể nói, Khánh Thi là hình mẫu phụ nữ giỏi giang, thành công được đông đảo người hâm mộ thể thao Việt Nam dõi theo và chúc phúc. Không chỉ vậy, sự giàu năng lượng của mẹ bầu này khiến bao người cô gái phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nguồn: Tổng hợp