Chú rể sinh năm 2000 cưới nữ giám đốc 41 tuổi: “Chỉ cần hai chúng tôi yêu nhau là đủ”

Tình yêu giữa cặp đôi chênh nhau 18 tuổi người Trung Quốc khiến ai nấy không khỏi xuýt xoa. Bất chấp tuổi tác và định kiến xã hội, họ đến với nhau trong sự chúc phúc của nhiều người.

0
959

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao giữa đám cưới của một cặp đôi đặc biệt. Theo thông tin từ trang Sohu, chú rể có tên là Tiểu Trần, sinh năm 2000. Anh sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, điển trai. Vợ của anh tên là Nam, sinh năm 1982, đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, chị đang là giám đốc một thẩm mỹ viện có tiếng và sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở Thượng Hải.

Chính khoảng cách tuổi tác, nên đám cưới của vợ chồng Tiểu Trần nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Bên dưới bài viết về tình yêu này, netizen cho rằng chú rể vì tiền mới chấp nhận yêu đương với người bằng tuổi mẹ mình và vô vàn những hoài nghi xung quanh.

Không chỉ vậy, sự chênh lệch về ngoại hình của cả hai cũng là chủ đề gây xôn xao. Theo trang Sohu, ngay trong đám cưới cả hai, nhiều khách mời bên đàng trai còn tưởng cô dâu là mẹ chú rể, họ tá hỏa khi biết được bố mẹ chú rể bằng tuổi cô dâu.

Bỏ qua mọi ý kiến dị nghị, chú rể 23 tuổi khẳng định rõ ràng trong đám cưới họ đến với nhau vì tình yêu.  “Không có gì phải xấu hổ cả, chỉ cần hai chúng tôi yêu nhau là đủ. Cô ấy là một người tốt. Sẽ tốt hơn nữa nếu chúng tôi cùng sinh một cậu con trai. Vợ ơi, em có biết anh anh chỉ có một điều ước, đó là được ở bên em cả đời này?”, anh nói.

Được biết, cả hai quen nhau qua mạng xã hội. Trải qua một thời gian dài tìm hiểu, mặc dù bị ngăn cản nhưng họ quyết định đến với nhau bởi đối phương chính là một nửa của cuộc đời mình.

Sau khi kết hôn, cả hai sống với nhau rất hạnh phúc. Chàng trai sinh năm 2000 không ngại đăng tải video hạnh phúc của hai vợ chồng lên mạng xã hội. Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội gây tranh cãi dữ dội. Đa số cho rằng chuyện tình yêu của cả hai quá chênh lệch. Và Tiểu Trần chắc chắn đang nhòm ngó tới tiền bạc, bất động sản của chị Nam. Số khác lại ủng hộ bởi trong hôn nhân tình yêu là quan trọng nhất.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cặp đôi này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp