Nam Em khiến dân mạng bất ngờ khi thi Miss World Vietnam

Mới đây, Nam Em gây bất ngờ ghi danh tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Thông tin này khiến nhiều fan không khỏi vui mừng.

0
120

Mới đây, Nam Em gây bất ngờ ghi danh tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Thông tin này khiến nhiều fan không khỏi vui mừng.

Theo thông tin từ fanpage Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), Nguyễn Thị Lệ Nam Em là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Được biết trước đó, mỹ nhân này là là gương mặt quen thuộc với khán giả, cô từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và ghi tên mình vào Top 8 Miss Earth 2016.

Trao đổi với tờ Thanh Niên, Nam Em đã có những chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022 của mình. Cụ thể, cô nàng cho hay: “Trong những năm gần đây, chứng kiến thế giới xảy ra nhiều biến động như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh,… làm nhân loại chịu nhiều tổn thất, đau thương. Miss World với sứ mệnh “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” đã mang đến cho Nam Em những cảm xúc đặc biệt. Và hơn hết, là nguồn cảm hứng từ Miss World 2019 người Jamaica, người đã mang tiếng hát ngọt ngào của mình xoa dịu tâm hồn, âm nhạc đã giúp con người vượt qua mọi nghịch cảnh, mang đến nhiều yêu thương cho những nơi cô đi qua…”.

Bên cạnh đó, Nam Em còn bày tỏ mong muốn “mang trái tim ấm áp và giọng hát của mình để tạo ra những giá trị tinh thần tốt đẹp, mượn giai điệu của âm nhạc giúp con người lạc quan hơn, sống tích cực hơn”.

Hiện tại, hồ sơ dự thi của Nam Em đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Trong đó, nhiều người không khỏi bất ngờ vì quyết định này của người đẹp. Đồng thời, nhiều fan tin rằng, với nhan sắc ngọt ngào cùng kinh nghiệm có được, Nam Em sẽ là ứng viên mạnh tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay.

Được biết, cuộc thi quy tụ những gương mặt đình đám ngồi ghế nóng như Hoa Hậu Hà Kiều Anh, Hoa Hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Minh Hằng, nhà báo Lê Xuân Sơn, nhà báo Hữu Việt.

Nguồn: Tổng hợp