Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay Thắng Ngô: “vua cá Koi” 5 lần 7 lượt phủ nhận

Mới đây, Hà Thanh Xuân cho biết mối quan hệ tình cảm giữa cô và "vua cá Koi" Thắng Ngô đã kết thúc cách đây 1 năm. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chưa từng đăng ký kết hôn.

0
4369

Cô cho biết: “Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của hai bên gia đình và 2 người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của mọi người. Sau lễ cưới ấy, tôi đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội. Sau một thời gian ngắn ở cạnh nhau, cả hai đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng”.

Tuy nhiên “vua cá Koi” lại có phản ứng khá bất ngờ trước thông tin mà Hà Thanh Xuân đưa ra. Doanh nhân cho biết chỉ là vợ mình bị stress mà thôi. Trước đó, trên trang cá nhân, “vua cá Koi” còn nhiều lần ra mặt để dập tắt nghi vấn chia tay.

Được biết, sau đám cưới, ca sĩ Hà Thanh Xuân trở lại Mỹ, trong khi Thắng Ngô ở Việt Nam. Vắng chồng, Hà Thanh Xuân dành nhiều thời gian bên gia đình. Cô tranh thủ chăm sóc mẹ, đưa bà đi tập thể dục buổi sáng hoặc dạo phố, mua sắm.

Bên cạnh đó, Hà Thanh Xuân dành nhiều thời trang cho công việc. Dù mới kết hôn, Hà Thanh Xuân đón nhiều ngày lễ lớn một mình. Từ đầu năm 2023, Hà Thanh Xuân ít nhắc đến chồng.

Tin đồn ly hôn giữa Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô xuất hiện từ tháng 3. Được biết, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô biết nhau lần đầu vào tháng 4 năm 2021. Họ đã tổ chức đám cưới hoành tráng, quy tụ hơn 300 khách mời vào tháng 5 tháng 2022.

Ngoài ra, Hà Thanh Xuân khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ một trong các lý do khiến cô kết hôn chỉ sau 2 tháng tính từ lần đầu gặp gỡ doanh nhân Thắng Ngô là do nguyện vọng của gia đình. Trước đó, Thắng Ngô cho biết: “Mối tình giữa tôi và Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh”.

Trong một bài phỏng vấn, Thắng Ngô từng nói rằng: “Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

Trước đó, doanh nhân Thắng Ngô từng gây tranh cãi khi chia tay người vợ cũ. Trước nghi vấn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, Thắng Ngô khẳng định mình và vợ cũ chia tay văn minh. Ngoài chu cấp tiền cho con hàng tháng, nam doanh nhân cũng để vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Koi do bản thân gây dựng bao năm và nhiều tài sản khác.

Bạn thấy như thế nào về mối tình giữa thắng Ngô và Hà thanh xuân, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp