Con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung tiếp nối mẹ làm việc ý nghĩa: “Con nghĩ mẹ sẽ vui lắm”

Mới đây, Wendy Phạm – Con gái của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã quyết định sang phỏng vấn xin việc tại bệnh viện nhi. Được biết, lúc sinh thời, mẹ cô rất thích con gái mình làm công việc này!

0
1596

Mới đây, Wendy Phạm – Con gái của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã quyết định sang phỏng vấn xin việc tại bệnh viện nhi. Được biết, lúc sinh thời, mẹ cô rất thích con gái mình làm công việc này!

Cụ thể, trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung là Wendy Phạm đã có bài viết chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, cô cho biết bản thân mình đã sang phỏng vấn xin việc tại bệnh viện nhi. Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung rất thích con gái mình làm việc này.

Wendy Phạm viết: “Chào mommy, hôm qua con đi phỏng vấn xin việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy, mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con, rồi xong hỏi con làm được không? Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa.

Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua, con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất muốn gửi cho mẹ coi, nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ”.

Bài viết nói trên của Wendy Phạm nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Có thể thấy, cô vẫn luôn tâm niệm mẹ vẫn luôn dõi bước theo hành trình cuộc sống của mình.

Trước đó, khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm cũng đã tiếp nối theo hành trình thiện nguyện của mẹ. Theo đó, Wendy đã thay mẹ nhận nuôi thêm 1 bé trai có tên Phạm Đức Thành.

Dưới phần bình luận, Wendy Phạm chia sẻ thêm: “Tuy không còn mẹ nhưng con vẫn tiếp nối những bước đi của mẹ, đón em vào Phi Nhung vòng tay tay dưỡng tử cùng gia đình”.

Có thể nói, những hành động nói trên của Wendy đã khiến cho nhiều người nghẹn ngào, ngưỡng mộ trước tấm lòng cao cả của cô. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Chụp màn hình