Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh nhận tin vui đầu năm, được khen có năng khiếu ca hát

Sau 2 ngày ra mắt, MV Chữ hiếu chữ tình trên kênh YouTube cá nhân của Hồng Loan đã có gần 200.000 lượt xem.

0
2672

Sau 2 ngày ra mắt, MV Chữ hiếu chữ tình trên kênh YouTube cá nhân của Hồng Loan đã có gần 200.000 lượt xem. Đây quả là thành công không hề nhỏ của người “tay ngang” như con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Sau một thời gian phát hành bản audio, Hồng Loan đã phát hành MV Chữ hiếu chữ tình trên kênh YouTube cá nhân vào tối 30/12. Được biết, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh. Hiện tại, sau hơn 2 ngày ra mắt, MV này nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả với nhiều lời khen có cánh.

“Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã sáng tác 2 bài hát rất hay tặng riêng cho Hồng Loan: Tủi phận đời con và bài Chữ hiếu chữ Tình”.

“Hồng Loan có giọng hát có gì đó rất đặc biệt và trong sáng vô cùng”.

“Mặc dù chưa được qua trường lớp thanh nhạc, nhưng cháu hát quá hay, xuất sắc”.

“Mới hát có mấy tháng, tiến bộ thấy rõ. Nếu được thầy dạy bài bản thì sẽ còn tiến xa nữa, đúng là con nhà nòi”.

Được biết, Hồng Loan cho biết lý do cô phát hành MV ca khúc này vì thích ca từ và thông điệp của ca khúc. Đồng thời, cô khẳng định việc ra MV chỉ với mục đích giữ làm kỷ niệm và khẳng định cô không có ý định làm ca sĩ.

Trong dịp đầu năm mới 2024, cô đã có những trải lòng về ba của mình. Cô tâm sự năm nay không có ba Vũ Linh bên cạnh, cô có biết bao nỗi niềm không thể diễn tả. “Mọi năm con mong lắm những ngày lễ Tết đến với ba. Con không mong gì hơn, ở nơi phương xa ba được yên nghỉ và thanh thản mà về với Phật. Mọi chuyện ba cứ yên lòng, con sẽ thay ba lo chu toàn mọi việc. Con cháu nhớ ba lắm” – Hồng Loan nhắn gởi đến ba Vũ Linh ở miền xa.

Bên cạnh đó, Hồng Loan cũng thay tất cả ảnh đại diện, ảnh bìa trang Facebook hình ảnh cô và gia đình bên cạnh ba Vũ Linh. 

Nguồn: Tổng hợp