Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60kg: Mê ẩm thực nhưng giữ dáng “khéo quá khéo”

Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ thông tin mình đã chạm mốc 60kg.

0
612

Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ thông tin mình đã chạm mốc 60kg. Thế nhưng khi nhìn vào hình ảnh cô nàng trên MXH, nhiều fan tự hỏi “vậy là tăng cân dữ chưa” bởi thân hình nàng hậu này gần như không có quá nhiều thay đổi.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà khiến mọi người bất ngờ khi công khai số cân nặng lên đến 60kg. Được biết, lý do thời gian gần đây cô nàng khá thoải mái trong việc ăn uống.

Bên cạnh đó, điều thú vị là mặc dù 60kg nhưng cơ thể khá săn chắc, lợi thế về chiều cao nên thân hình của Đỗ Thị Hà không có có nhiều thay đổi. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 2001 vẫn săn chắc, thon gọn như trước.

Cô cho biết dù đã lên ký kỷ lục nhưng không vì thế mà cô từ bỏ thói quen, sở thích ăn uống của mình. Dù vậy, cô cũng ý thức rõ, sắc vóc của hoa hậu là điều quan trọng nên cô đã chọn cách tập luyện thay vì phải kiêng khem, nhịn ăn như thường thấy.

Bên cạnh đó, để “tăng cơ giảm mỡ”, Đỗ Thị Hà ưu tiên ăn rau củ, kiêng tinh bột và thịt đỏ. Ngoài ra, chân dài quê Thanh Hóa đã kết hợp nhiều bộ môn để có thể cải thiện được hình thể, vừa có được sức khỏe tốt.

Được biết, nàng hậu xứ Thanh đã giảm còn 58kg nhờ chế độ luyện tập. Đỗ Thị Hà cho hay: “Tôi tập gym cùng PT đều đặn mỗi ngày trong khoảng hơn một giờ. Các bài tập chủ yếu là cardio, chạy bộ trên máy để giúp săn chắc vùng mông, bụng và đùi. Chế độ tập luyện cũng thay đổi theo ngày giúp tôi tăng sức bền và duy trì vóc dáng”.

Nguồn: Tổng hợp