“Lê Lộc làm móng” – Màn lấn sân đáng gờm của chuyên gia nail

Không chỉ thành công trong ngành nail, Lê Lộc còn thể hiện sự đa năng của mình khi tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau.

0
181

Không chỉ thành công trong ngành nail, Lê Lộc còn thể hiện sự đa năng của mình khi tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để trở thành lựa chọn nghề nghiệp xu hướng như hiện nay, ngành nail đã trải qua khoảng thời gian khó khăn rất dài. Hơn 10 năm trước, những người chọn theo nghề nail phải đối mặt với muôn vàn thách thức. Đáng kể nhất là sự nhìn nhận tiêu cực từ người thân và bạn bè, cho rằng nghề này không ổn định và không làm giàu nổi. Khởi nghiệp trong thời điểm đó, Lê Lộc cũng gặp không ít tình huống trớ trêu, thậm chí còn bị bạn thân miệt thị công việc thấp kém. Nhưng cô đã không từ bỏ mà tiếp tục vượt qua rào cản để chứng minh bản thân có thể thành công với nghề này. Và cô đã làm được!

Từ những cơ sở nhỏ thiếu thốn với trang thiết bị đơn giản, cho đến nay, Lê Lộc đã sở hữu thương hiệu HOT Nails Academy không chỉ làm về dịch vụ mà còn đào tạo và kinh doanh sản phẩm ngành nail. Với tầm nhìn xa trông rộng, nữ chuyên gia nail gần như luôn dẫn đầu trong mọi xu thế và là một trong những hình mẫu truyền cảm hứng mạnh mẽ trong nghề nail.

Đi qua hành trình hơn một thập kỷ cùng với ngành nail, Lê Lộc hiểu rõ những thử thách của nghề này đối với người mới. Vì thế, cô quyết định trở thành cầu nối cho những người có chung niềm yêu thích giống mình, hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển ngành nail Việt Nam. Bằng lý tưởng đó, trong suốt những năm qua, cô đã dành trọn tâm huyết, miệt mài trong công việc đào tạo. 

 

Trong năm 2023, Lê Lộc không chỉ mở nhiều khóa học, đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chuyên sâu mà còn liên tục tổ chức các buổi học online, khóa học miễn phí, workshop với khách mời là những chuyên gia đầu ngành và các sự kiện, cuộc thi có giải thưởng lớn. Sự nỗ lực của cô đã góp phần không nhỏ vào việc cung cấp cho thị trường nail số lượng lớn nhân sự chuyên nghiệp với tay nghề chuẩn chỉnh. Từ đó mà học viên cùng tìm đến HOT Nails Academy ngày một nhiều hơn, trong đó có không ít học viên là người Việt ở nước ngoài và cả người nước ngoài.

Không dừng lại ở công việc của một chuyên gia nail, Lê Lộc còn là nhà sáng tạo nội dung nổi trội trên mạng xã hội. Dù chỉ mới ra mắt từ đầu năm 2023 nhưng series “Lê Lộc làm móng” của cô với nội dung kể về những tình huống hài hước có thể xảy ra trong ngành nail nói riêng và cuộc sống nói chung đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người xem, thu về hàng trăm nghìn lượt xem trên các nền tảng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Lê Lộc còn là khách mời quen thuộc tại các sự kiện của ngành nail, từng đảm đương vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi danh tiếng trong ngành nail. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giải trí, đặc biệt là các sự kiện về thời trang và nhan sắc.

Tâm sự về chặng đường đã qua, nhất là về năm 2023 chuẩn bị kết thúc, Lê Lộc cho biết: “Tôi hài lòng và tự hào vì những gì mình đã làm được. Nhưng bởi vì tình yêu mà tôi dành cho ngành nail quá lớn nên chắc chắn là tôi sẽ còn cống hiến nhiều hơn nữa. May mắn là tôi đã có được những người cộng sự cực kỳ tuyệt vời nên tôi tin rằng, những kế hoạch và dự án chúng tôi chuẩn bị thực hiện sẽ tiếp tục là những bất ngờ thú vị rất đáng để chờ đợi. Hãy cùng đón xem hành trình kế tiếp của tôi cũng như HOT Nails Academy nhé!”.