Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật đơn giản cho 2 con, khoe nhan sắc “xinh xỉu”

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Diệp Lâm Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

0
598

Trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh vừa đăng tải loạt ảnh ba mẹ con cô nàng. Theo đó, người đẹp này đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nhỏ cho các con. Có thể thấy, ba mẹ con cô trông rất hạnh phúc. 

“Halloween 5 năm trước còn kịp đi coi bộ phim xong hôm sau sinh Boorin, thế là thành bà mẹ 1 con. Halloween 4 năm trước thì đang định đi xem phim thì Bboy đòi dự thôi nôi chị Boorin thế là thành mẹ 2 con. Happy birthday Boorin & Bboy. Mẹ yêu 2 con! Năm nay không có gì cầu kỳ, mẹ muốn tặng chị Boorin 1 con mèo như con mơ ước. Và cậu Mẩu tặng Bboy 1 con cún con để 2 con học cách yêu thương nhiều hơn nhé!”, cô viết.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Diệp Lâm Anh nhận được sự quan tâm của mọi người. Theo nhận xét của dân mạng, cô nàng ngày càng nhuận sắc. Mới đây, khi tham gia chương trình “Đạp gió”, “Chị Đẹp” này đang mang đến vòng công diễn đầu tiên sân khấu vũ đạo I Will Survive. Dù lâu không biểu diễn, cô vẫn sở hữu kỹ năng rất tốt, những bước nhảy chắc chắn, động tác khó, phức tạp khi vừa xoạc chân, trườn bò đã được phát huy hết sức. 

Được biết, sau hôn nhân với thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh dồn sức kinh doanh và chăm sóc cho hai con. Trao đổi với tờ Phụ nữ mới, Diệp Lâm Anh thổ lộ: “Tôi hy vọng cả hai có thể ngồi xuống nói chuyện với nhau, nhưng chưa phải là bây giờ. Chắc phải một thời gian lâu nữa, khi anh Đức nhìn ra được vấn đề, thấy rõ được câu chuyện rằng tất cả anh ấy đang nghĩ đều là con số nhưng tôi lại không quan tâm đến con số.

Hiện tại, tôi vẫn duy trì việc đưa con gái về với nhà nội còn tuần sau sẽ đón con trai về nhà. Mặc dù chúng tôi không nói chuyện với nhau nhưng tôi vẫn làm đúng, tôi quân tử mà, nói được thì sẽ làm được. Các con tôi vẫn rất nhớ nhau nhưng chúng đã quen với việc em ở với bố còn chị sống cùng mẹ. Tôi chỉ lo sợ các con lớn lên không có sự gắn kết, không được vui vì không sống cùng nhau”.

Bạn thấy như thế nào về loạt hình ảnh nói trên của Diệp Lâm Anh và các con, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp