Hậu ồn ào tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh có cát-xê livestream cao ngất ngưởng

Mới đây, Diệp Lâm Anh cho biết, doanh thu buổi live đầu tiên gấp 10-20 lần cát-xê đi sự kiện. Thông tin này khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

0
2410

Diệp Lâm Anh khởi đầu là một vũ công. Thế nhưng, người mẹ trẻ này tỏ ra rất mát tay trong việc kinh doanh bởi hầu như công việc nào của cô nàng đều “thắng lớn”. Hiện tại, song song với việc phát triển hai thương hiệu thời trang cá nhân, cô nàng hiện đang dẫn thân vào linh vực livestream bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội.

Diệp Lâm Anh cho biết cô từng e ngại khi lấn sân livestream bán hàng cho đến khi doanh thu buổi live đầu tiên gấp 10-20 lần cát-xê đi sự kiện. Người đẹp cho biết muốn đẩy mạnh nhiều hơn ở công việc livestream thời gian tới để xem bản thân có thể phát triển đến đâu và có thể tạo ra sự bùng nổ đến mức nào.

“Nhiều người nghĩ ‘nghệ sĩ mà phải bán hàng online’. Đấy cũng là suy nghĩ của tôi ban đầu. Hồi tháng Ba, khi muốn thử sức với lĩnh vực này, tôi từng lần lựa đến 9 lần mới quyết định live, nhưng sau đó đến buổi đầu tiên, tôi vẫn không bước được ra khỏi suy nghĩ đó nên lại hủy. Thành công ở buổi livestream sau đó với doanh thu gấp 10-20 lần cát-xê đi sự kiện đã giúp tôi thay đổi quan niệm”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Được biết, mỗi buổi live kéo dài khoảng 5 tiếng. “Ban đầu, tôi nghĩ mình chỉ live được khoảng 3-4 tiếng là đã mệt lắm rồi. Nhưng chắc có duyên nên cứ thế nói 5 tiếng không ngừng nghĩ, đến mức trợ lý muốn chen vào cũng không có cơ hội (cười). Tôi nghĩ mình đủ sức khỏe, nhiệt huyết ở công việc này”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân sinh năm 1989 cho biết cô dày đặc với các lịch trình công việc nên dành toàn bộ thời gian để kiếm tiền và chăm sóc con cái. Những lúc rảnh rỗi hiếm hoi, cô sẽ cố gắng đưa hai con đi du lịch để vừa có thời gian thư giãn, tái tạo năng lượng mới, vừa giúp cả nhà gắn kết với nhau hơn.

Nguồn: Tổng hợp