Sau bài đăng réo thẳng Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh tiếp tục tung bằng chứng chồng cũ ngoại tình thêm cô gái khác

Mới đây, Diệp Lâm Anh tung bằng chứng chồng ngoại tình khi cô đang mang thai 2 tháng. Theo cô, cô gái được nhắc tới trong 1 bài là 1 người khác, không phải là nhân vật thứ 3 gây ồn ào truyền thông lâu nay.

0
5996

Ngày 6/7 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đã đăng tải bài viết chia sẻ lại diễn biến phiên toà hôm 5/5, đồng thời nói thẳng về mối quan hệ giữa chồng cũ là Nghiêm Đức và Quỳnh Thư. Theo đó, cô khẳng định bản thân mình nắm rất nhiều bằng chứng nhưng không muốn tung ra bởi muốn giữ gìn thể diện cho ba của các con mình và gia đình. Đồng thời, cô khẳng định đanh thép: “Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ”.

Hiện tại, Quỳnh Thư đã khoá mọi bình luận trên tài khoản Facebook để tránh sự công kích từ dư luận và vẫn giữ im lặng sau khi bị Diệp Lâm Anh tố ngoại tình với thiếu gia Đức Phạm.

Không chỉ vậy, sáng 7/7, Diệp Lâm Anh chính thức tung bằng chứng Ngoại tình của chồng. “Tôi phân vân không biết nên công khai chứng cứ từ năm 2019 hay là công khai những chuyện tiếp theo. Thôi thì theo cảm xúc vậy. Thực ra 2019 mẹ chồng tôi đã gỡ rối cho anh Đức 1 vụ ngoại tình căng thẳng. Dù mới sinh Boorin được 5 tháng và mang bầu Bboy được 2 tháng nhưng tôi đã trải qua một cú shock tưởng như không thể sống nổi ở thời điểm đó, tôi yêu và tin anh Đức vô điều kiện. Nhưng tôi không thể ngờ anh đã lừa dối tôi khi tôi đang rất yếu ớt và cần anh Đức che chở, chăm sóc cho tôi và con gái nhỏ…

Vì Boorin mới 3 tháng tuổi và tôi còn đang mang bầu Bboy, hơn nữa là mẹ chồng tôi quá tốt, thương tôi nên tôi cố gắng vì mẹ chồng mà vượt qua.. Tôi nghĩ cho cùng người biết chuyện hiểu chuyện vẫn đáng để tha thứ hơn người ngông cuồng. Người này có tự trọng, khi tôi gọi điện thoại giọng còn thách thức nhưng khi mẹ chồng tôi gọi trực tiếp  thì lập tức gửi trả lại quà tặng cho tôi ,nên tôi không công khai danh tính ở đây. Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên. Còn những cô gái không có lòng tự trọng, xứng đáng công khai.”

Hiện tại, câu chuyện xoay quanh bộ ba Diệp Lâm Anh – Nghiêm Đức – Quỳnh Thư vẫn đang nhận được quan tâm từ công chúng.

Nguồn: Tổng hợp