Diệp Lâm Anh chạm mặt Quỳnh Như tại sự kiện: Nhan sắc liệu có lép vế?

Khoảnh khắc chạm mặt giữa Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư tại sự kiện của NTK Đỗ Long thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
1001

Trên mạng xã hội, chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh rạn nứt vì người thứ 3 từng gây xôn xao mạng xã hội một thời. Sau ồn ào nói trên, mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Mới đây, cả hai vừa chạm mặt tại sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long.

Tham gia sự kiện nói trên, cả Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư diện những mẫu váy cutout tông trắng, khoe bờ vai quyến rũ. Diệp Lâm Anh gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung thì Quỳnh Thư nổi bật nhờ thân hình sắc chắc và vòng eo thon.

Không chỉ vậy, cả hai còn có khoảnh khắc chạm mặt trực tiếp. Cụ thể, Quỳnh Thư trong lúc di chuyển về phía ghế ngồi do BTC sắp xếp đã đi lướt ngang Diệp Lâm Anh. Có thể thấy, họ khá dửng dưng. Diệp Lâm Anh quay mặt đi hướng khác, không quan tâm đến động thái của Quỳnh Thư.

Màn “chạm mặt” giữa hai người đẹp nói trên nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, mặc dù trải qua hai lần sinh nở nhưng body và nhan sắc Diệp Lâm Anh khiến ai nấy không khỏi xuýt xoa.

Được biết, đây không phải là lần đầu Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư chạm mặt lẫn nhau. Việc cả hai liên tục gặp nhau được coi là “oan gia ngõ hẹp” của showbiz Việt. “Cứ bị nhắc liên tục bên cạnh một người mà bản thân tôi cảm thấy… không liên quan tí nào thì có những lúc tôi nghĩ cũng không hay ho gì. Thế nhưng sau khi suy nghĩ lại, tôi hiểu câu chuyện này đã quá nhiều người biết, nên mỗi khi xuất hiện người ta sẽ phải quan tâm để ý cảm xúc và thái độ của mình”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp