Lâm khánh Chi chi 30 tỷ đồng xây dinh thự riêng

Với mong muốn sở hữu một dinh thự riêng, Lâm khánh Chi đã chi 30 tỷ đồng để thực hiện ước mơ này.

0
118

Lâm khánh Chi gây choáng váng khi quyết định mua dinh thự trị giá 30 tỷ đồng. Điều đáng nói là thái độ dứt khoát của nữ ca sĩ. Được biết căn nhà 15×25 mét có giá 27 tỷ đồng. Nội thất bên trong lên đến 3 tỷ đồng. Chia sẻ về nguyên nhân tậu nhà bạc tỷ, Lâm Khánh Chi cho biết bản thân muốn mua một dinh thự riêng: 

 “Tôi mua nhà không chỉ cho hai vợ chồng mà còn nhiều người ở nữa, nên cần một diện tích rộng. Nhà tôi mua có 27 tỷ, thêm thiết kế vào là hơn 30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu. Ba mấy tỷ mà tôi chốt trong vòng một nốt nhạc Tôi thích thì mua chứ làm sao, mua để sau này còn hồi cung. Nói chung, tôi cần mua một dinh thự riêng để ở. Tôi sẽ gọi đây là dinh phủ Lâm Khánh Chi”.

Lâm Khánh Chi đem tiền cọc đến mua nhà. Ảnh: Internet.
Căn nhà trị giá 27 tỷ đồng với nội thất bên trong lên đến 3 tỷ đồng. Ảnh: Internet.

Trước đó, vợ chồng nữ ca sĩ đã sở hữu ba bất động sản:  “Ba mẹ ruột tặng một căn nhà ở quận 4. Ba mẹ chồng tặng một căn ở Vũng Tàu. Vợ chồng em mua được một căn hộ Gold View. Vậy là có ba căn nhà rồi nhé”. Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi đã cùng nhau làm thủ tục để sở hữu ngôi nhà và 419m2 đất ở Vũng Tàu do gia đình bên chồng tặng.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã cùng nhau làm thủ tục để sở hữu ngôi nhà và 419m2 đất ở Vũng Tàu. Ảnh: Internet.

Lâm Khánh Chi là một trong những đại gia ngầm trong showbiz Việt. Cô thường xuyên diện trang phục hàng hiệu và đeo trang sức có giá trị bạc tỷ để tham gia các sự kiện. Nếu tính thêm dinh thự vừa mua thì nữ ca sĩ đang sở hữu đến bốn bất động sản. Khối tài sản này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.