Đoan Trang “lỡ lời” gây xôn xao dư luận vì nghi án mang thai lần thứ hai

Bất ngờ vướng tin đồn mang thai, Đoan Trang phải lên tiếng đính chính sự thật vì màn lỡ lời của mình. 

0
153

Mới đây, Đoan Trang làm dấy lên tin đồng mang thai lần thứ hai vì câu nói vô ý. Cụ thể, nữ ca sĩ đã gọi con gái nhỏ là “chị hai Sol”. Điều này khiến nhiều người hiểu lầm cô bé lên chức chị hai và Đoan Trang đang mang thai đứa con thứ hai. Ngay lập tức, Đoan Trang đã lên tiếng đính chính lại vụ việc trên trang cá nhân:

“Thương các cô chú, bạn bè của mẹ yêu thương nhà mình thật nhiều. Mẹ thích phim “Hai Phượng” lắm nên thấy tấm hình Sol ngồi bụi quá bèn ghi “chị hai Sol”. Thế là các cô chú vào chúc mừng lia lịa tưởng Sol được lên chức chị hai. Làm mẹ vừa vui vì được các cô chú quan tâm, lại vừa áy náy quá vì lại làm các cô chú “thất vọng” rồi. Mẹ Sol hứa khi nào có tin vui sẽ báo cho anh chị em biết để mừng cùng nhà em nè, chứ không có giấu giếm gì hết đâu ạ. Thương nhiều!”.

Nguyên văn bài viết của Đoan Trang trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Đoan Trang và chồng kết hôn vào năm 2012 tại TP. HCM. Chồng của Đoan Trang tên là Johan Wicklund, một người Thụy Điển sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ông đảm nhiệm chức vụ một kỹ sư kiêm điều hành công ty mỹ phẩm có tiếng. Johan và Đoan Trang đã có khoảng thời gian 8 năm quen biết trước khi đi tới hôn nhân.

Gia đình nhỏ ba người của Đoan Trang. Ảnh: Internet.

Sau 6 năm kết hôn, Đoan Trang đang rất hạnh phúc trong cuộc sống gia đình hiện tại. Vợ chồng nữ nghệ sĩ còn có thêm một cô con gái đáng yêu là bé Sol. Dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Sol đã thu hút nhiều chú ý với vẻ đáng yêu và khả năng ngoại ngữ vượt trội đáng ngưỡng mộ.