Thủy Tiên đích thân đến Huế, trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân miền Trung

Những hình ảnh của Thủy Tiên giúp đỡ nhu yếu phẩm và nước suối cho người dân miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai đang nhận về hàng loạt lời khen trên mạng xã hội. 

0
149

Sau lời kêu gọi quyên góp, Thủy Tiên đã bay đến Huế vào tối ngày 13/10. Được biết cô đã nhận về 10 tỷ đồng ủng hộ cho người dân miền Trung. Hiện tại, Thủy Tiên đã có mặt ở Huể để chuẩn bị cho công tác từ thiện. Nữ ca sĩ đã thông báo để những người đang gặp khó khăn đến địa điểm nhận nhu yếu phẩm và nước suối. Nghĩa cử cao đẹp này nhận về hàng loạt lời khen trên mạng xã hội. 

Trước đó, Thủy Tiên đã đăng một bức tâm thư dài về vấn đề tình hình mưa lũ miền Trung trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết sẽ đến tận các tỉnh miền Trung để giúp đỡ những trường hợp chịu ảnh hưởng vì mưa lũ. Chưa dừng ở đó, cô cũng lên tiếng kêu quyên góp tiền ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền quyên góp đã lên đến con số 1 tỷ đồng. 

“Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vã, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không, mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rứt ngủ không được khổ tâm hết sức.

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền trung 1 phần nào đó khó khăn”.