Lương Thùy Linh mặc váy trễ nải, Mai Phương diện áo “mỏng như sương” đi chấm thi Hoa hậu

Xuất hiện tại vòng sơ khảo lần 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, dàn người đẹp nhà Sen Vàng thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc rực rỡ.

0
7784

Xuất hiện tại vòng sơ khảo lần 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, dàn người đẹp nhà Sen Vàng thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc rực rỡ.

Xuất hiện tại vòng sơ khảo lần 2 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vào chiều 7/5, Lương Thùy Linh trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện chiếc đầm trắng hai dây trễ nải, tạo cảm giác như “sắp tụt”, tôn vòng một đầy đặn, thân hình thon gọn.

Để set đồ thêm tinh tế, Lương Thuỳ Linh khéo léo chọn nội y. Nhiều dân mạng cho rằng, với set đồ này vừa tôn lên nét đẹp hiện đại của nàng hậu vừa quyến rũ.

Tiểu Vy mặc đầm cúp ngực đen khoe vai trần, tạo điểm nhấn bằng trang sức Dior. Cô là một trong 6 giám khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Hoa hậu Mai Phương chuẩn bị tham dự Hoa hậu Thế giới 2023.

Đương kim hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương mặc áo “mỏng như sương” kết hợp quần cạp cao đỏ. Cô được khen khéo chọn nội y để tôn vòng một mà không hớ hênh phản cảm.

Bảo Ngọc bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu á hậu 1. Cô diện đầm của Linh Phung, đội vương miện Miss Intercontinental đến buổi sơ khảo.

Á hậu Phương Nhi chuẩn bị tham dự một cuộc thi quốc tế.

Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) lần đầu được tổ chức năm 2019, nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện quốc gia thi Miss World. Năm nay, Vòng Chung Khảo Miss World Việt Nam 2023 chính thức có 61 thí sinh. Hãy tận hưởng và cố gắng hết mình cho chặng đường sắp đến của Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Nguồn: Tổng hợp