Công ty TNHH Thiên Tân tài trợ chính cho cuộc thi “Siêu sao nhí 2018”

0
363

Xuất hiện trên ghế nóng cuộc thi “Siêu sao nhí 2018” và cũng là nhà tài trợ chính cho cuộc thi – Doanh nhân Phan Bắc Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Thiên Tân chia sẻ về mong muốn được chung tay vì tương lai Việt.

Doanh nhân Phan Bắc Sơn

Cuộc thi “Siêu sao nhí 2018” đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng cũng như giới truyền thông. Sân chơi này không chỉ tạo cơ hội để các em nhỏ được cọ sát, giao lưu và thể hiện khả năng của mình mà còn giúp phát hiện các tài năng thực sự bên trong các em để được quan tâm, đầu tư phát triển.

“Siêu sao nhí 2018” được xem như chiếc nôi, tạo tiền đề cho các tài năng Việt tỏa sáng trong tương lai. Chính những lý do này đã thuyết phục doanh nhân Phan Bắc Sơn đồng hành với ban tổ chức cuộc thi trên cương vị Nhà tài trợ chính cũng như thành viên Ban giám khảo.

Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng đánh giá cao sự uy tín, chuyên nghiệp và chỉn chu trong mọi hoạt động của ban tổ chức cuộc thi “Siêu sao nhí 2018”

“Bản thân tôi cũng như doanh nghiệp Thiên Tân luôn định hướng sự phát triển song song giữa kinh tế và đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động vì cộng đồng. Việc đồng hành với cuộc thi Siêu sao nhí 2018 chính là động thái chung tay vì trẻ em Việt, tạo điều kiện cho các em bộc lộ đam mê và tài năng của mình” – Doanh nhân Phan Bắc Sơn chia sẻ.

Doanh nhân Phan Bắc Sơn là người đứng đầu công ty TNHH Thiên Tân – một doanh nghiệp chuyên sản xuất chai nhựa pet, sản xuất nước uống đóng chai Anphana.

Hơn 20 năm trong lĩnh vực, công ty Thiên Tân là nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng lớn như Vinasoy, Cocacola và một số mặt hàng công nghiệp tiêu dùng như bánh, kẹo, đường, sữa, bia, rượu, nước giải khát…cung ứng máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất ngành nhựa và sản xuất nước giải khát.

Công ty TNHH Thiên Tân luôn định hướng hoạt động theo tiêu chí hiệu suất, chất lượng và uy tín.

Nguồn: baodatviet.vn