H’Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị cho “làm màu”, dàn dựng clip “Việt kiều tặng quà”

Trước bình luận của một dân mạng về việc nghi vấn dàn dựng clip “Việt kiều tặng quà”, Hoa hậu H’Hen Niê đã có cách đáp trả rất tinh tế.

0
3405

Trước bình luận của một dân mạng về việc nghi vấn dàn dựng clip “Việt kiều tặng quà”, Hoa hậu H’Hen Niê đã có cách đáp trả rất tinh tế.

Cách đây khoảng 10 ngày, Hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải lên MXH clip mình “đập hộp” món quà của người hâm mộ. Theo lời chia sẻ của nàng hậu, đây là món quà một Việt kiều mang từ Mỹ về tới tận nhà cô. Đáng chú ý, trong chiếc rương ấy có nhiều xấp tiền đô, đồng thời kèm nhiều vật phẩm giá trị lớn khác như dây chuyền có khắc tên cô, khăn, mũ, tiền xu…

“Vừa về đến nhà là Hen đã nhận được một món quà siêu bất ngờ luôn cả nhà ơi. Cảm xúc của Hen rất khó tả, xúc động với chiếc rương này. Hen xin gửi lời cảm ơn và trân quý sự yêu thương này”, người đẹp chia sẻ.

Trước tình cảm của khán giả, H’Hen Niê rất xúc động. “Hen chưa bao giờ nhận được món quà quý giá như này từ người hâm mộ. Hen không ngờ mình lại nhận được sự yêu mến lớn như vậy từ khán giả. Hen rất trân trọng những món quà ý nghĩa này”, người đẹp xúc động.

Mặc dù câu chuyện nói trên đã trôi qua nhiều ngày thế nhưng nó bất ngờ nóng trở lại. Cụ thể mới đây, ngay dưới bài viết, một dân mạng đã để lại bình luận có thái độ mỉa mai: “Có thì đăng, còn không có mà tự diễn để làm màu thì thôi nhé, chứ sao mà gửi toàn tiền thế”.

Trước lời bình luận này, thay vì tức giận, H’Hen Niê có cách đáp trả rất tinh tế. Cụ thể, cô nàng chia sẻ: “Tình cảm người tặng lớn hơn tất cả nha anh”.

Hoa hậu H’Hen Niê được biết đến với tính cách thẳng thắn và không ngần ngại đáp trả lại những bình luận ác ý, trái chiều nhắm vào mình.  Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, H’Hen Niê viết: “Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác. Nói giả tạo thì cũng đúng, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị … có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé!”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cách đáp trả nói trên của Hoa hậu H’Hen Niê, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Chụp màn hình, FBNV