Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố sẽ hiến tặng biệt thự 400 tỷ đồng sau khi qua đời

Ngọc Sơn là một trong những danh ca nổi tiếng của Vbiz. Không chỉ thường xuyên làm từ thiện, tuyến bố của nam ca sĩ về biệt thự 400 tỷ đồng của mình khiến ai nấy bất ngờ.

0
3938

Danh ca Ngọc Sơn được mệnh danh là “Ông hoàng bolero”. Vào thời điểm năm 2019, có nhiều nguồn tin tiết lộ mức cát-xê của danh ca Ngọc Sơn rơi vào khoảng 200 – 300 triệu đồng cho một show diễn. Với số tiền cát-xê của mình, anh luôn dành một khoảng để làm từ thiện. 

Danh ca Ngọc Sơn hạnh phúc bên mẹ

Sau khi mẹ ruột qua đời, hiện tại nam danh ca đang sống trong căn biệt thự đắt đỏ mang tên Thiên Niên Kỷ tại quận 1, TP HCM. Vừa qua, anh gây bất ngờ khi tiết lộ với truyền thông rằng bản thân đã quyết định “quyên tặng” căn nhà trị giá 400 tỷ đồng này cho từ đường dòng họ sau khi qua đời.

Danh ca Ngọc Sơn xúc động khi nhớ về mẹ

Được biết, ngoài biệt thự nói trên, danh ca Ngọc Sơn còn sở hữu căn nhà 100m2 vào năm 2017 tại Hà Nội để tiện ăn ở, sinh hoạt mỗi khi anh đi diễn.

Hiện tại, danh ca Ngọc Sơn đang sống một mình và tình yêu của đời anh chính là âm nhạc.  “Tình yêu hiện tại của tôi là âm nhạc, được cống hiến cho khán giả gần xa. Khi mẹ qua đời, tôi cạn sạch tiền. Nhà cửa, vật chất với tôi bây giờ không còn quan trọng. Nhà ở TP HCM tôi cũng tặng lại cho bà con làm từ đường. Tôi đã đăng ký hiến thân xác cho y học. Được đại gia đình yêu thương, ủng hộ là hạnh phúc lớn lao nhất của tôi hiện tại. Tôi muốn cống hiến thêm như kiếp tằm nhả tơ”, Ngọc Sơn tâm sự.

Biệt thự của Ngọc Sơn

Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh sẵn sàng chạy show quần quật để có tiền làm từ thiện. Khi tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình “Hát mãi ước mơ” mùa 4 đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của MC Đại Nghĩa và danh ca Ngọc Sơn, anh bộc bạch: “Show vừa rồi làm 22 tiếng, làm suốt đến tối. Nghe nói có show tiệc nào đó nho nhỏ mời Ngọc Sơn đến, Ngọc Sơn tự chạy đến luôn. Một quãng đường rất xa, chạy từ 7 giờ sáng đến 2-3 giờ đêm mới về đến nhà nhưng Ngọc Sơn rất vui khi kiếm được số tiền đó. Ngọc Sơn sẽ lấy số tiền đó để làm chương trình ‘Hát mãi ước mơ’. Ngọc Sơn xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện. Mình thương các mảnh đời quá, móc hết ra, lúc không còn tiền nữa thì mượn Hạ Trâm”.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của danh ca Ngọc Sơn, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp