Hoa hậu Ngọc Mai lan tỏa vẻ đẹp truyền thống qua bộ ảnh áo dài, chào đón năm mới Giáp Thìn

0
128

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023 Ngọc Mai vừa chia sẻ với cộng đồng bộ ảnh áo dài đẹp mắt và đầy ấn tượng. Trong loạt hình này, cô diện những chiếc áo sắc màu tím toát lên sự hiện đại, sang trọng, mang đến không gian lãng mạn và nét đẹp truyền thống đặc trưng.

Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023 Ngọc Mai

Cuối năm 2023, nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Mai ghi dấu ấn đậm nét với chiến thắng đầy ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023. Với độ tuổi ngoài 59, cô chứng minh rằng tuổi tác không làm trở ngại cho sự nghiệp và ước mơ.

 

Hoa hậu Ngọc Mai dù đã đến tuổi về hưu nhưng vẫn tiếp tục phục vụ cộng đồng Việt Nam trong ngành bảo hiểm để giúp Các cụ già và các em hưởng thêm quyền lợi mà mình đủ điều kiện hưởng trong ngành y tế của chính phủ Mỹ.

Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023 Ngọc Mai

Cô hiện đang sinh sống tại Florida, Không chỉ là người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp, giàu lòng nhân ái mà cô còn người yêu thích và tự hào về văn hóa truyền thống của quê hương. Trong đó, Hoa hậu Ngọc Mai đặc biệt yêu thích tà áo dài duyên dáng của người Việt chúng ta.

Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Ngọc Mai gửi tặng mọi người bộ ảnh áo dài xuân. Theo đó, cô gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung trong tà áo dài màu tím. Bên cạnh đó, với vóc dáng thon gọn, năng động của cô, cô đã nhận được lời khen của nhiều người.

Với Ngọc Mai, mặc áo dài không chỉ đẹp, tôn vinh các giá trị truyền thống, mà đây còn là cách cô thể hiện sự tự tin và quý phái của phụ nữ Việt trong mắt bạn bè thế giới. Có thể nói, bộ ảnh áo dài của Ngọc Mai lần này như là lời chúc mừng năm mới mà cô gửi đến mọi người. Đồng thời, bộ ảnh nói trên còn thể hiện sự kiêu hãnh và lòng tự hào về văn hóa dân tộc của Hoa hậu này.

Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023 Ngọc Mai

Dù đang sống xa quê hương, trong trái tim cô Ngọc Mai luôn chứa đựng nhiều kỷ niệm đặc biệt về ngày Tết cổ truyền. Mỗi khi năm mới đến, cô không chỉ nhớ về giá trị truyền thống đặc trưng mà còn thấu hiểu giá trị tinh thần những ngày này mang lại.

“Tết nào Ngọc Mai cũng quay về Cali, mừng tuổi đầu năm cho mẹ già 96 tuổi, lì xì và quây quần bên con cháu. Đây quả thực là thời gian rất ý nghĩa đối với tôi và gia đình. Tết Việt luôn là ngày đặc biệt nhất đối với tôi, không thể nào vắng mặt trong ngày quan trong này. Và dù đi đâu, làm gì tôi vẫn dành tình yêu đặc biệt với tà áo dài. Mỗi khi bắt gặp ai đó diện áo dài, tự nhiên thấy hạnh phúc lắm”, cô Ngọc Mai chia sẻ.

Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023 Ngọc Mai

Được biết, Ngọc Mai là một trong những gương mặt khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Cô tích cực tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, đặc biệt là việc giúp đỡ đồng hương gặp khó khăn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến bảo hiểm. 

Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023 Ngọc Mai

Trước khi đăng quang Hoa hậu Phu Nhân Việt Nam Thế giới 2023, Nguyễn Ngọc Mai đã có một quãng thời gian dài gắn bó với công việc cộng đồng. Cô từng là Phó Chủ tịch Hội Tương tế Cao niên tại vùng Tampa, Florida. Cô Ngọc Mai có nhiều đóng góp đáng kể vào việc phục vụ cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Hiện tại, cô vẫn giữ vị trí cố vấn và tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội quan trọng của Hội và cộng đồng.