Dàn mẫu việt khoe sắc Xuân cùng bộ sưu tập của VUNGOC&SON

0
166

Cảm hứng về cuộc sống tươi đẹp rực rỡ sắc màu chính là thông điệp mà hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng vẽ nên bức tranh mùa Xuân rực rỡ với các thiết kế dành riêng cho mùa lễ hội cũng là thông điệp mà bộ đôi thiết kế thực hiện bộ hình khai Xuân 

VUNGOC&SON / A beautiful life – Holiday 2024 chúng tôi tiếp tục kể câu chuyện vẻ đẹp của người phụ nữ Á đông hiện đại qua ngôn ngữ của thời trang . Sự đa dạng từ chất liệu tafta lụa, gấm jacquard, len sợi ,…các chất liệu thân thiện với môi trường được sản xuất riêng cho bộ sưu tập mang đến những trải nghiệm thời trang.Gắn liền với ADN của thương hiệu, bảng màu rực rỡ luôn là điểm nhấn đậm chất riêng của 2 NTK Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng.

Rực Rỡ Sắc Xuân Giáp Thìn 

Các thiết kế mang đậm chất mùa lễ hội như váy hạ eo, mini dress, váy suông,… được pha phối qua bảng màu mùa Xuân như Hồng Fuchsia, Xanh coban, xanh lá, đỏ….trên các họa tiết hoa mai hoa đào được cách điệu rực rỡ. 

Hoa mai hoa đào rực rỡ khai Xuân qua các thiết kế váy suông dáng dài, suits oversize mix Cùng chân váy bút chì thời thượng dành cho nữ , tinh thần trẻ trung phóng khoáng sành điệu cho nam giới.

Điểm đặc biệt là họa tiết linh vực của năm của hai nhà thiết kế, linh vực Rồng đón chào năm giáp Thìn đưa vào bộ sưu tập như một thông điệp may mắn chào đón năm mới 2024 hạnh phúc và thành công.

Linh vật rồng năm giáp Thìn tiếp tục ra mắt qua các thiết kế thời thượng váy suông dài đính kết sequin qua sắc Hồng , đỏ. Sắc vàng dành cho nam thời thượng được đính kết thủ công tỉ mỉ và tinh xảo.

Mùa Xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh 

Các thiết kế mang đậm chất mùa lễ hội như váy bút chì , váy len dáng dài, mini skirt mix match với áo oversize bay bổng hay suits oversize , áo cardigan len sợi dành cho nam được pha phối qua bảng màu xanh coban tươi mới và đầy sức sống được hai nhà thiết kế vẽ nên bức tranh Xuân xanh qua các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh. Các thiết kế hòa quyện vào địa điểm như bức tranh cuộc sống tươi đẹp chính là thông điệp hai nhà thiết kế thông qua chiến dịch quảng bá hình ảnh thời trang lần này.

Sắc xanh Cobalt Blue – Nguồn cảm hứng của cuộc sống tươi đẹp .

Sắc xanh Cobalt Blue mang đến nguồn năng lượng hứng khởi đầy hy vọng hướng về tương lai rực rỡ đầy niềm tin và hy vọng.

Khai Xuân rực rỡ với các thiết kế đậm chất thời trang qua các chất liệu len sợi, gấm jacquard, taffta. Ở bảng màu này hai nhà thiết kế tiếp tục khai thác tông màu duy nhất qua những thiết kế hiện đại.

Váy tua rua len sợi được đan thủ công trong 300h đồng hồ được mix sành điệu với phụ kiện cùng tông màu, áo khoác len sợi cardigan dành cho năm giới trẻ trung năng động hay những chiếc hat dress nữ quyền một lần nữa chứng minh sự nhạy bén khi hai nhà thiết kế giới thiệu các thiết kế bằng len sợi , chất liệu trung thành qua các bộ sưu tập dành cho mùa lễ hội của VUNGOC&SON. 

Theo xu hướng quiet luxury sắc xanh quyền lực được hai nhà thiết kế sáng tạo qua các thiết kế suits oversize dành cho nam giới, váy bút chì lệch vai dựng phom 3D hay những chiếc mini skirt đính kết pha phối áo lụa bay bổng trendy hiện đại và phù hợp xu hướng hiện nay. 

Ekip thực hiện : 

Fashion : VUNGOC&SON by Vũ Ngọc Tú &Đinh Trường Tùng 

𝐏𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐞𝐫: Brian Ba an Nguyen

Photo: Chanh Nguyen 

Art Director  – Thanh Truc Truong 

Model : Trà My – Quỳnh Anh – Tú Anh – Thùy Dương – Hoàng Yến – Hữu Long – Long Lê – Bảo sơn

𝐌𝐚𝐤𝐞 𝐔𝐩 : Tung Chau Tran – Tung Chau Make Up Academy

𝐇𝐚𝐢𝐫 𝐒𝐭𝐲𝐥𝐢𝐬𝐭 : Trần Minh Toại – Pom Hair Academy

𝐆𝐫𝐚𝐩𝐡𝐢𝐜 𝐝𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧:Hoàng Hoàng

𝐂𝐚𝐦𝐞𝐫𝐚𝐦𝐚𝐧/ 𝐓𝐞𝐚𝐦 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨: GeeKing Productions  

𝐀𝐬𝐬𝐢𝐬𝐭𝐚𝐧𝐭 𝐨𝐟 𝐕𝐔𝐍𝐆𝐎𝐂&𝐒𝐎𝐍 : -Bon tran – Văn Hoàng – Thanh Thúy – Hà Thọ 

𝐋𝐨𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 |  Thành phố HCM