“Món quà yêu thương” đến từ Essence of Love và Topten Milk

0
90
Essence of Love và Topten Milk là “Món quà yêu thương” tạo cơ hội cho tất cả mọi người thể hiện sự quan tâm, yêu thương, lòng biết ơn đối với người thân, bạn bè luôn giúp đỡ mình và chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ.
 
Sinh nhật là một ngày quan trọng, là một dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm và yêu thương đối với cha mẹ, cũng là dịp nhìn lại đấng sinh thành đã phải trải qua bao nhiêu vất vả để nuôi ta khôn lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng gì cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những món quà ý nghĩa để dành tặng cha mẹ, đó là những sản phẩm từ Essence Of Love – tinh hoa tình yêu từ nông sản Việt và Topten Milk – mang yêu thương từ tình yêu và lòng biết ơn đấng sinh thành.

Cha mẹ không cần những món quà đắt tiền hay xa xỉ, họ chỉ cần sự quan tâm, chăm sóc và những bữa cơm đầy đủ các thành viên trong gia đình. Và để thể hiện lòng biết ơn và hiếu đạo của mình, lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khoẻ của ba mẹ cũng là cách thể hiện tình cảm tốt nhất. Và đó chính là lý do Essence Of Love và Topten Milk được lựa chọn.

Essence Of Love là thương hiệu sản xuất các sản phẩm từ nông sản Việt Nam, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng với các sản phẩm: Chocolate 77%, Cacao nguyên chất hay đồ nội y MagicLover,….

Topten Milk là thương hiệu sữa nguyên chất, được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon đặc trưng, giúp họ cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng với từng loại sữa riêng biệt, hỗ trợ điều trị các bệnh: Xương khớp, thận, bao tử, gan, tiểu đường, gầy ốm yếu.
Và sâm yến My Hồng cùng kết hợp và đồng hành cùng nhau trong từng combo sinh nhật, combo tri ân đấng sinh thành,… Với 3 sự lựa chọn (tùy khách hàng mong muốn): Chocolate, Cacao nguyên chất, đồ nội y MagicLover, Topten Milk, sâm yến My Hồng,… Tặng kèm hoa hồng (áp dụng nội ô TP.HCM).

Những sản phẩm từ Essence Of Love và Topten Milk kết hợp với mong muốn không chỉ mang giá trị cho nông sản Việt còn mang giá trị đến sức khỏe Việt. Hãy dành tặng cho cha mẹ những sản phẩm chất lượng, an toàn và đầy yêu thương để thể hiện lòng biết ơn và tình cảm của mình đến với đấng sinh thành như cách Essence Of Love và Topten Milk đã gửi gắm vào đây!

Nhân ngày đầu năm mới 19/2 (dương lịch) và là ngày truyền thuyết vía thần tài 10/1/2024 (âm lịch). Essence Of Love kết hợp sữa Topten Milk; Sâm Yến My Hồng gửi đến những người lao động khó khăn, những phần quà trân trọng yêu thương. Như lòng tri ân với nét đẹp giá trị lao động trong xã hội.