Bố ruột của ca sĩ Jun Phạm qua đời, nhiều sao Việt gửi lời chia buồn

Thông tin bố ruột ca sĩ Jun Phạm qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa.

0
549

Vào sáng ngày 13/6, Jun Phạm bất ngờ chia sẻ thông tin bố ruột của mình đã qua đời.

Trên trang cá nhân, anh xúc động viết: “Cá nhân Jun định không muốn mọi người bận lòng nhưng biết rằng rất nhiều anh chị em bạn bè biết và thương bố Thu nên ngày hôm nay – 13/6/2023 sẽ là ngày tang cuối cùng của bố nên Jun xin thông báo sự mất mát lớn lao này của gia đình đến với toàn thể mọi người.

Bố Thu đã về trời thanh thản – nhẹ nhàng với sự có mặt đầy đủ của đại gia đình và bạn bè thân thiết là điều hạnh phúc nhất của con cháu. Tang lễ diễn ra bất ngờ và nhiều bối rối – kính mong anh chị em bạn bè hoan hỉ bỏ qua cho gia đình Jun và gửi đến bố Thu lời cầu nguyện yêu thương cùng nhiều niệm lành trên hành trình đến với cõi Phật A Di Đà!”.

Bài viết nói trên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xót xa thương cảm.  Bố Thu từng xuất hiện cùng cậu con trai nổi tiếng của mình trong chương trình hay vlog. Mỗi khi xuất hiện, ông luôn mang đến hình ảnh gần gũi, dung dị và sẵn sàng “bắt trend” cùng con trai. Sự duyên dáng, dễ thương của 2 bố con Jun Phạm luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực với khán giả. Thế nên, sự ra đi đột ngột của bố ruột Jun Phạm khiến nhiều người bất ngờ và xót xa.

Ngay dưới bài viết, không chỉ khán giả, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình nam ca sĩ. Nhiều sao Việt như Phạm Quỳnh Anh, Tóc Tiên, Anh Đức, Huỳnh Đông,… cũng đã gửi lời chia buồn, nhắn nhủ Jun Phạm giữ sức khỏe.

Jun Phạm từng trải lòng về tình cảm của hai bố con trong một talkshow. Từ khi còn nhỏ, Jun Phạm và bố đã hiếm khi trò chuyện với nhau. Tuy nhiên đến sau này, khi mẹ đột ngột qua đời, Jun Phạm và anh trai mình đã cùng nhau thay đổi vì chỉ còn mỗi bố trên cuộc đời này.

Nguồn: Tổng hợp