Bị 1 thí sinh tố không công bằng, nhiều góc khuất: BTC Miss World Vietnam 2023 nói gì?

Trước lời “tố” của một thí sinh, mới đây BTC Miss World Vietnam 2023 đã “đăng đàn” nói rõ về sự việc.

0
8490

Cụ thể, trước thềm đêm chung khảo, phía BTC Miss World Vietnam đã công bố Top 5 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Người đẹp Tài năng, bao gồm: Nguyễn Ngân Hà (SBD 051), Trần Hải Vy (SBD 351), Phạm Thị Tú Trinh (SBD 303), Lê Khắc Anna (SBD 082) và Lê Thị Kim Hậu (SBD 193).

Đêm chung khảo Miss World Vietnam 2023

Tối 11/6, đêm Chung khảo của cuộc thi đã chính thức diễn ra. Thí sinh Lê Khắc Anna (SBD 082) đã không may mắn ghi tên mình vào top 59. Sau đó, trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Dừng lại có lẽ là một cách tốt. 20 ngày với những góc khuất không thể giải đáp được. Anna vẫn tự hào mình tài năng, không ma mị”.

Bài tố của thí sinh Lê Khắc Anna

Ngay sau đó, trên fanpage chính thức của cuộc thi, phía BTC của cuộc thi đã có những phản hồi về vụ việc. Cụ thể, phía Miss World Vietnam bày tỏ: “Bạn là 1 trong top 5 đề cử cho giải Người đẹp tài năng, với phần thi hát ‘Hello Việt Nam’ bằng 4 ngoại ngữ và chơi nhạc cụ. BTC và BGK, ban chuyên môn khẳng định, ghi nhận tài năng và sự nỗ lực của bạn. Đó là lý do bạn có tên trong top 5 đề cử cho giải Người đẹp tài năng.

Tuy nhiên, vì Miss World Việt Nam 2023 không hoàn toàn là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, do đó, yếu tố tài năng cần có sự cộng hưởng nhiều yếu tố khác theo tiêu chí cuộc thi như nhan sắc, hình thể, thái độ giao tiếp, ứng xử trong nhiều hoạt động khác nhau, chứ không chỉ trên sân khấu…

Còn nhiều tiêu chí, vấn đề thuộc tiểu tiết khác nữa mà chúng tôi không tiện để công bố, vì để đảm bảo sự bảo mật, riêng tư và tôn trọng thí sinh. Đây là điều cần thiết. Tuy nhiên, rất mong thí sinh sẽ thấu hiểu và chia sẻ cùng ban tổ chức.

Mỗi một hành trình đều có ý nghĩa, mỗi một thất bại sẽ cho ta nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm quý giá. BTC cảm ơn Anna vì đã đồng hành thời gian qua, chúc cho Anna sức khoẻ, Bình An và tỏa sáng trên chặng đường sắp tới”.

Bài chia sẻ của Miss World Vietnam

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Anna cho biết dòng trạng thái thể hiện cảm xúc nhất thời khi bị loại. “Miss World Vietnam là cuộc thi đề cao vẻ đẹp tri thức, ngoại hình không phải tất cả. Có nhiều cô gái không đẹp nhất vẫn đăng quang. Tôi không tự tin vẻ ngoài nhưng đủ tố chất bước vào vòng trong”, cô chia sẻ.

Anna nói thêm: “Mục đích của tôi đăng trạng thái chỉ để chia sẻ quan điểm cá nhân chứ không muốn chỉ trích cuộc thi”.

Hiện những chia sẻ trên đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.
Nguồn: Tổng hợp