Phương Oanh vướng tin đồn bầu bí vì chi tiết này: Phản ứng của Shark Bình càng bất ngờ

Kể từ khi công khai mối quan hệ yêu đương, mọi “nhất cử nhất động” của Phương Oanh và Shark Bình thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
8479

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip Phương Oanh và Shark Bình đi ăn cùng nhau. Theo đó, cả hai rất tình cảm. Trong clip, Phương Oanh diện chiếc áo lệch vai gợi cảm. Cô chăm sóc, dành nhiều hành động âu yếm cho bạn trai của mình. Nhiều dân mạng cho rằng, Phương Oanh rất tinh tế và quan tâm đến bạn trai. Chưa đầy 24 giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem cùng nhiều bình luận. 

Trước đó, vào tối ngày 12/6, Phương Oanh gây xôn xao dân mạng khi diện chiếc áo rộng rãi. Trong một vài góc ảnh, gương mặt cô bầu bình, vòng hai “lùm lùm”.

Ngay dưới phần bình luận, Shark Bình cũng đã phản ứng trước loạt bình luận đặt nghi vấn bầu bí của người hâm mộ. Anh để lại icon bày tỏ sự yêu thương và bảo: “So cute”“Outfit tươi mát cho mùa hè thiếu điện”. Kèm theo đó là những cú nhấn “like” cho ai chúc mừng Phương Oanh mang thai. 

Cũng cần nói thêm rằng, trước đó vài ngày, Shark Bình vừa đăng tải bức ảnh được cho là do Phương Oanh chụp kèm dòng trạng thái: “Tin vui cuối tuần”. Từ đây, nhiều dân mạng bán tín bán nghi về việc họ đã có “tin vui”. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán chưa có căn cứ của một bộ phận dân mạng, người trong cuộc chưa hề lên tiếng về vấn đề này.

Phương Oanh và Shark Bình xác nhận hẹn hò từ tháng 8/2022. Dù doanh nhân hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ cũ, thế nhưng Phương Oanh vẫn vướng không ít chỉ trích. Trong một buổi gặp gỡ với SAOstar, Phương Oanh từng chia sẻ: “Bao nhiêu năm là niềm tự hào gia đình, dòng họ. Thế mà bây giờ tôi cảm thấy mình như một đứa con bất hiếu khi không chỉ tôi mà gia đình cũng bị ảnh hưởng. Điều này khiến tôi cảm thấy đau đớn vô cùng.

Cộng đồng mạng có thể phản ứng, hay bàn tán gì đó cũng được, nhưng họ lại nguyền rủa tôi, ví dụ như ra đường bị xe đấm chết, hay thậm chí mong cho con tôi sau này gặp chuyện gì đó. Sao có thể ác khẩu như vậy được?”.

Nguồn: Tổng hợp