4 năm xa mẹ, con gái cố nghệ sĩ Mai Phương thay đổi ra sao?

4 năm xa mẹ, cô bé Lavie dần khôn lớn. Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương đã dự lễ tổng kết năm học và nhắc đến cố nghệ sĩ và Phùng Ngọc Huy.

0
46

4 năm xa mẹ, cô bé Lavie dần khôn lớn. Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương đã dự lễ tổng kết năm học và nhắc đến cố nghệ sĩ và Phùng Ngọc Huy.

Trong ngày tổng kết năm học của con gái cố nghệ sĩ Mai Phương, bảo mẫu của cô bé đã đến tham dự và vô cùng tự hào khi ngắm nhìn bé Lavie dần khôn lớn. Người này còn nhắc đến cố nghệ sĩ, Phùng Ngọc Huy và bạn bè thân thiết của Mai Phương: “Khoe một chút thành quả của mình trong 11 năm qua của mẹ Phương, cô Mi, ba và rất nhiều bạn bè của mẹ yêu thương bạn”.

Bảo mẫu tên Mi đã ở bên cạnh con gái cố nghệ sĩ Mai Phương trong 11 năm qua và thể hiện nhiều cảm xúc dành cho cô bé: “Mỗi hành trình yêu thương điều được chứng minh bằng hành động của mình suốt một chặng đường dài như thế. Mình hạnh phúc khi thấy bạn trưởng thành trong từng giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Mình luôn nói với bạn rằng học hành là kim chỉ nam để hướng bạn tới một tương lai nhẹ nhàng với nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho cuộc sống của mình. Yêu thương bạn thật nhiều”.

Sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương ra đi, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã ra sức giúp đỡ, quan tâm đến cuộc sống của bé Lavie. Về phía Phùng Ngọc Huy, anh từng mong muốn có thể đón con gái sang Mỹ sinh sống, tận tay chăm sóc. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế, môi trường sống chưa cho phép nên nam ca sĩ đành tích cực đi làm nhiều công việc khác nhau, để sớm có thể đoàn tụ với con gái. Hiện bé Lavie được bảo mẫu hết mực chăm sóc, quan tâm và đang ở Việt Nam trong nhiều năm qua.