Dù thông báo sẽ tham dự, Thuỳ Tiên “mất tích” khỏi show diễn Miss Grand International 2023?

0
1501

Mới đây, việc Hoa hậu Thuỳ Tiên bất ngờ vắng mặt tại show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest 6 thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2023 diễn ra tại TP. Đà Nẵng khiến fan sắc đẹp không khỏi thắc mắc. Phải chăng mối quan hệ giữa cô và ông Nawat ngày càng căng thẳng?

Ngày 14/10, show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 6 được diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Sự kiện này quy tụ 70 thí sinh MGI, ông Nawat và bà Teresa. Không chỉ vậy, dàn Hoa á hậu nhà Sen Vàng cũng có mặt tại đây.

Thế nhưng, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lại vắng mặt tại sự kiện nói trên. Điều này khiến fan không khỏi băn khoăn bởi trước đó nàng hậu đã đăng tải thiệp mời và hẹn với khán giả sẽ tham gia show diễn. Không chỉ vậy, cô nàng cũng đã đến Đà Nẵng vào tối ngày 13/10.

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng việc Hoa hậu Thuỳ Tiên vắng mặt tại sự kiện nói trên đã dấy lên không ít tranh cãi.

Đầu tiên phải kể đến việc Thuỳ Tiên vô ý gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên “profile” cá nhân vào thời điểm tháng 6/2023. Sau đó, ông Nawat đã bỏ theo dõi Thuỳ Tiên và thẳng thừng chê trách nàng hậu thiếu chín chắn. Tại một buổi livestream, chủ tịch cuộc thi cho biết: “Huỷ theo dõi lâu rồi kể từ khi cô ấy gỡ bỏ danh hiệu, đừng quan tâm. Chuyện của Tiên đừng hỏi được không, lười trả lời”.

Không chỉ vậy, bà Teresa, trang chủ chính thức của Miss Grand cũng thực hiện hành động tương tự. Nguyên nhân được đồn đoán đến từ việc Thuỳ Tiên bận lịch trình cá nhân nên không thể xuất hiện trong các hoạt động của Miss Grand International 2023 dù cuộc thi đang được diễn ra tại Việt Nam. Nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ giữa cô nàng và tổ chức Miss Grand đang trên bờ vực “rạn nứt”.
Nguồn: Tổng hợp