Hồ Văn Cường từ hát cải lương đến thử sức nhạc trẻ: Fan ủng hộ theo cách đặc biệt

Không chỉ theo đuổi dòng nhạc trữ tình sở trường, thỉnh thoảng Hồ Văn Cường lại thử sức nhiều dòng nhạc khác nhau.

0
1849

Ngày 15/10, Hồ Văn Cường sẽ biểu diễn tại Lễ khai giảng trường đại học mình đang theo học, hiện tại một số fan của anh chàng đã cài báo thức để vào livestream nghe thần tượng mình ca hát.

Giọng ca Hồ Văn Cường

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết ủng hộ thần tượng của mình. Theo đó, người này cài báo thức liên tục trên điện thoại để nhắc nhở bản thân vào xem Hồ Văn Cường hát trong Lễ khai giảng trường. Dù chưa biết nam ca sĩ này sẽ hát bài gì, nhưng tài khoản nói trên tỏ ra rất hào hứng ủng hộ.

Fans cài báo thức để vào xem Hồ Văn Cường hát trong Lễ khai giảng

Có thể nói, không chỉ một mà Hồ Văn Cường có nhiều fan đặc biệt. Họ yêu giọng hát của anh, dù chàng trai này thể hiện bất kỳ dòng nhạc nào. Mới đây thôi, trong một liveshow, giọng ca nói trên bất ngờ thể hiện ca khúc nhạc trẻ “Ngày mai người ta lấy chồng” do nhạc sĩ Đông Thiên Đức.  Một đoạn video ghi lại màn cover ngẫu hứng của Hồ Văn Cường được chia sẻ và gây chú ý.

Các phần trình diễn của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người

Trong đoạn clip ấy, Hồ Văn Cường đã chinh phục hoàn toàn khán giả có mặt tại đây. Dù chưa hoàn toàn thuộc lời nhưng anh đã có màn cover trọn vẹn, đầy cảm xúc. Cách xử lý ca khúc của nam ca sĩ cũng được đánh giá phù hợp với dòng nhạc trẻ.  

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Cường thể hiện các ca khúc nhạc trẻ. Trước đó, anh từng thể hiện một đoạn trong ca khúc Waiting for you của MONO và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài ra, giọng ca này cũng thử sức với dòng nhạc cải lương. Phần lớn khán giả ủng hộ và tin rằng nam ca sĩ sẽ thành công ở thể loại nhạc nếu như có thêm thời gian tập luyện.

Yêu Hồ Văn Cường, yêu luôn màu xanh đọt chuối

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Hồ Văn Cường thử sức các dòng nhạc khác nhau là điều bình thường. Nếu làm tốt anh có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả hơn.  

Mới đây, Hồ Văn Cường đã có đêm diễn thành công tại Hà Nội. Biểu diễn những ca khúc mang âm hưởng nhạc miền Tây ở miền Bắc, các phần trình diễn của Hồ Văn Cường nhận được lời khen của đông đảo khán giả.

Fan đến ủng hộ Hồ Văn Cường trong đêm diễn tại Hà Nội

“Vốn dĩ Hồ Văn Cường đã có tố chất, có thực lực, thì dù có là dòng nhạc gì đi chăng nữa, chỉ cần cậu muốn thì cậu sẽ thể hiện được một cách tròn trịa. Nhiều khán giả xem qua livestream, họ khen sự tiến bộ vượt trội của Cường, và đặt biệt là họ rất nể phục tình cảm mà đại gia đình FC xanh đọt chuối dành cho Hồ Văn Cường. Tất cả đều có chung một tấm lòng lương thiện và một trái tim cho đi vô cùng to lớn, họ đến bên Hồ Văn Cường không gì khác hơn ngoài hai từ là ” yêu thương “, tình yêu đó lại được nhân đôi khi họ trao luôn cho những ai yêu thương Cường”, tài khoản Quỳnh Thi viết.

Bạn thấy như thế nào về giọng hát của Hồ Văn Cường, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp