Soi cận visual dàn Chị Đẹp Đạp Gió: Lan Ngọc nổi bật, H’Hen Niê “đẹp phát sáng”

Mới đây, những cảnh hậu trường quay MV chủ đề của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

0
2832

Mới đây, những cảnh hậu trường quay MV chủ đề của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chương trình này quy tụ nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong Vbiz như H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc….

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng (Đạp Gió bản Việt) sẽ chính thức lên sóng. Theo đó, chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của 30 nghệ sĩ nữ.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường quay MV chủ đề của chương trình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nơi bình minh đầy nắng là tên gọi MV ca khúc chủ đề Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ca khúc được lấy cảm hứng từ hành trình Đạp gió rẽ sóng của loài hoa muống biển, từ nơi tối tăm mịt mù đến nơi đón nắng, đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh.

Diệu Nhi cho biết đã sụt 2kg khi liên tục tham gia chương trình thực tế thời gian gần đây. Bà xã Anh Tú được trông đợi vào màn thể hiện ở show thiên về kỹ năng trình diễn sân khấu.

H’Hen Niê thần thái nổi bật bên cạnh các đàn chị.

Ninh Dương Lan Ngọc được khen ngợi về nhan sắc

Sau khi những hình ảnh đầu tiên được công bố, khán giả dành lời khen ngợi không ngớt cho visual của các “Chị Đẹp”.

Khán giả cũng có thể thấy trong teaser MV, các “Chị Đẹp” sẽ diện những trang phục có màu sắc đồng điệu là tím và xanh dương.

Đây là hai màu sắc không chỉ hút mắt về nhìn mà còn hiện đại, hợp xu hướng mà còn có những ý nghĩa riêng gắn kết với nội dung chính của MV.

Nguồn: Tổng hợp