3 quy tắc làm đẹp “bất di bất dịch” của Công nương Kate Middleton

0
514

Để giữ gìn hình tượng thanh lịch, sang trọng của phụ nữ hoàng gia, Kate không bao giờ trang điểm quá đậm hay sơn móng tay màu sặc sỡ.

Xem thêm:

Mỗi khi các thành viên Hoàng gia bước ra từ cung điện của mình, dù là tham dự sự kiện hay chỉ đi dạo thì vẫn luôn có rất nhiều người chụp ảnh họ. Vì vậy, Nữ hoàng Anh, Công nương Kate hay nàng dâu mới Meghan đều phải đảm bảo diện mạo của họ được chỉn chu nhất có thể mỗi khi xuất hiện.

Công nương Kate thường xuất hiện với kiểu tóc xoăn sóng lớn hoặc uốn cụp phần đuôi.

Chải tóc gọn gàng, sang trọng 

Mái tóc của Kate thường được sấy tạo kiểu ba lần mỗi tuần để giúp cố định dáng tóc, tạo vẻ suôn mượt, bồng bềnh. Ngoài ra, Kate còn chú trọng tỉa tóc và nhuộm màu định kỳ để không làm lộ tóc bạc.

Hai nàng dâu của Hoàng gia Anh luôn chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên mỗi khi xuất hiện.

Trang điểm nhã nhặn, thanh lịch

Các thành viên nữ của Hoàng gia Anh luôn được nhắc đến như biểu tượng của sự thanh lịch, quý phái. Một trong những bí quyết tạo nên điều đó nằm ở lối trang điểm nhẹ nhàng, không tô vẽ quá cầu kỳ. Lớp nền mỏng nhẹ nhưng phải đảm bảo độ bền màu, lâu trôi là điều rất quan trọng bởi họ thường xuyên phải tham gia các hoạt động ngoài trời kéo dài hàng giờ. Tạo khối đậm cũng là điều cấm kỵ đối với phụ nữ Hoàng gia Anh.

Công nương Kate thường chỉ kẻ đường eyeliner mảnh, nhấn một chút phấn tối màu ở đuôi mắt, không gắn mi giả. Một lớp phấn hồng phớt nhẹ trên gò má giúp đảm bảo độ tự nhiên cho tổng thể và tuyệt đối không dùng son màu đậm. Các màu son tone nude là lựa chọn hàng đầu của Kate. Lý do phụ nữ Hoàng gia Anh hiếm khi dùng son màu đậm là để tránh những tình huống như son bị lem, nhạt màu, dính vào răng… sau khi ăn uống, trò chuyện.

Không sơn móng màu nổi, sặc sỡ là luật bất thành văn của Hoàng gia Anh.

Sơn móng tay màu nude

Giống như sơn môi, các màu móng nổi bật là điều cấm kỵ với phụ nữ Hoàng gia. Kate thường chỉ sơn móng tay màu nude hoặc phủ một lớp sơn bóng. Nữ hoàng Anh thì kết thân với màu hồng phớt có tên “Ballet Slippers” của thương hiệu Essie trong suốt nhiều năm.

Nguồn: ngoisao.net