Á hậu Ngô Hồng Tâm thu hút tại sự kiện bởi diện mạo rạng rỡ, xinh đẹp

0
592

Xuất hiện tại chương trình Họp báo “Công bố ban điều hành và các đại sứ Hành trình Kết nối Yêu thương trên 63 tỉnh thành và năm châu” – Á hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt về chương trình này.

Là khách mời danh dự của chương trình, á hậu Ngô Hồng Tâm xuất hiện khá sớm, người đẹp gây ấn tượng bởi diện mạo rạng rỡ, sang trọng.

Đăng quang ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp, á hậu Ngô Hồng Tâm ngày càng được người hâm mộ đánh giá cao về nhan sắc cũng như những đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang, á hậu Ngô Hồng Tâm đã cùng đoàn thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa thực hiện hành trình thiện nguyện từ nam ra bắc. Tới mỗi vùng quê, chứng kiến những mảnh đời bất hạnh khiến á hậu cũng như thành viên đoàn từ thiện không khỏi xúc động, thương cảm.

Vương miện, sự kỳ vọng của tất cả mọi người và ý thức của chính bản thân luôn thôi thúc á hậu Ngô Hồng Tâm nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày.

Tại sự kiện lần này, á hậu Ngô Hồng Tâm gây chú ý bởi nhan sắc, sự thân thiện và khéo léo trong giao tiếp.

Người đẹp diện trang phục gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Gam màu đỏ cùng lối trang điểm phù hợp đem đến tổng thể hoàn hảo.

Cũng tại sự kiện này, á hậu hội ngộ dàn hoa hậu, á hậu, nam vương như: á hậu – diễn viên Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Á hậu Huỳnh Tú Lan, nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương Trương Huy Hoàng…

Á hậu Ngô Hồng Tâm thân thiết bên á hậu – diễn viên Trịnh Kim Chi
Á hậu Ngô Hồng Tâm hội ngộ các á hậu, hoa hậu và nam vương tại sự kiện.

“Hành trình Kết nối yêu thương là hành trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn cao cả. Không chỉ cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp cùng nhau lan tỏa tinh thần nhân ái, chia sẻ với cộng đồng mà còn hướng tới mục tiêu quan tâm, ủng hộ các đối tượng trẻ em khó khăn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước” – Á hậu Ngô Hồng Tâm chia sẻ và bày tỏ niềm vinh dự khi góp mặt tại chương trình ý nghĩa này.

Á hậu cũng chia sẻ thêm về dự định thiện nguyện của mình trong thời gian tới. Được biết, á hậu Ngô Hồng Tâm đang lên các kế hoạch thiện nguyện tại quê nhà Long An.
Nguồn: baodatviet.vn