Phản ứng của dàn hoa hậu khi Hoa hậu Mai Phương “final walk” thu hút gần 4 triệu lượt xem

Nếu như trên sân khấu, hoa hậu Mai Phương bản lĩnh không rơi lệ, thì dưới hàng ghế ban giám khảo, bạn bè và bà Phạm Kim Dung đã bật khóc.

0
4661

Vào tối ngày ngày 22/7 vừa qua, đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra rất thành công. Tại sự kiện này, màn final walk của Hoa hậu Mai Phương đã gây xúc động cho nhiều người. Trên sân khấu, với cương vị là đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, nàng hậu đã có những bước chân đầy cảm xúc.

Cô điềm tĩnh chia sẻ: “Phương là một cô gái luôn tin vào phép màu, Phương đã có những ngày tháng được sống và làm việc trong sự đam mê và tình yêu thương của tất cả mọi người. Nhìn lại hành trình của mình, Phương chỉ có thể nói rằng mình vô cùng hạnh phúc. Những bài học đã qua, nhiều vấp ngã, nhiều sự chỉ dạy và tất cả đã làm nên một Mai Phương như bây giờ, ngay trên sân khấu này”. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn đến Miss World 2022 Karolina Bielawska về những kỷ niệm được đồng hành làm việc cùng nhau. 

Nếu như trên sân khấu, Hoa hậu Mai Phương điềm tĩnh thì ngay dưới hàng ghế khán giả, đặc biệt là những người bạn bè của cô, bà Kim Dung không giấu được cảm xúc. Trước lời chia sẻ rất chân thành của nàng hậu Mai Phương, Lương Thuỳ Linh không cầm được nước mắt. Cô dùng tay lau vội những giọt lệ lăn dài trên má.

Về phía Hoa hậu Thuỳ Tiên và Hoa hậu Tiểu Vy, trong ánh mắt của họ, người ta cũng cảm nhận sự tự hào về người chị em thân thiết. Còn Karolina Bielawska, cô mỉm cười trìu mến và dành nhiều tình cảm cho Hoa hậu Mai Phương. Bên cạnh đó, bà Kim Dũng cũng rơi lệ.

Đoạn clip quay cảnh nói trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người trên TikTok với gần 4 triệu lượt xem. Ngay dưới phần bình luận, nhiều dân mạng ngưỡng mộ tình cảm giữa các nàng hậu với nhau.

Kết thúc nhiệm kỳ đầy thành công và rực rỡ, một chặng đường mới lại mở ra. Hoa hậu Mai Phương giờ đây đã chuẩn bị cho hành trình thi đấu ở nhan sắc quốc tế sắp tới. 

Nguồn: Tổng hợp