Phương Trinh Jolie lấy lại vóc dáng sau sinh cực đỉnh, khoe cận mặt con trai: Giống Lý Bình như đúc

Mới đây, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Lý Bình vừa tổ chức đầy tháng cho cậu con trai của mình. Có thể nói, cậu nhóc giống bố như tạc.

0
18802

Trên trang cá nhân của mình, chồng Phương Trinh Jolie – Lý Bình vừa đăng tải video khoe cận mặt con trai Tyga nhân ngày tròn 1 tháng tuổi. Lý Bình hạnh phúc viết: “Mừng con trai của ba mẹ tròn 1 tháng tuổi… Chúc cho những điều tốt đẹp đến với con của ba và đến với gia đình mình”.

Dựa theo loạt ảnh này, nhiều dân mạng cho rằng cậu bé nhìn rất kháu khỉnh, đáng yêu hết nấc. Đặc biệt, dù mới 1 tháng tuổi nhưng con tóc rất nhiều. Được biết, em có tên là Tyga và giống ba y đúng. Theo lời tiết lộ từ gia đình, cậu bé khá ngoan, không quấy khóc và ăn no là đi ngủ.

Về phía Phương Trinh Jolie, trên trang cá nhân, cô đăng tải video ghi lại hành trình “vượt cạn” hạ sinh quý tử Tyga phiên bản không che mặt con. Kèm theo đó, mẹ bỉm 2 con viết: “Hành trình vất vả như thế nào của mẹ để được gặp Tyga”.

Tyga chính là niềm vui của gia đình Phương Trinh Jolie, đặc biệt là chị hai Mia. Từ khi Tyga chào đời, cô bé Mia lúc nào cũng quấn quýt, chơi đùa với em. Nhiều người nhận xét Mia chăm em ngày càng khéo, bố mẹ nhờ việc được sớm.

Không chỉ vậy, nhiều lời còn dành tặng lời khen đến Phương Trinh Jolie trong việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Theo đó, dù mới sinh 1 tháng nhưng cô khá thon gọn, không khác nhiều so với trước mang thai. Được biết, người đẹp chăm chỉ hút sữa và nuôi con bằng sữa mẹ. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ tập luyện, vận động nhiều hơn để mau hồi dáng.

Có thể nói, tổ ấm của Phương Trinh Jolie và ông xã Lý Bình ngày ngày càng viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn thấy như thế nào về bí quyết nhanh lấy lại vóc dáng của nữ diễn viên nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp